25 Th9 2023

Olymp Trade tăng tỷ lệ lợi nhuận sau cập nhật

Cập nhật tỷ lệ lợi nhuận trên Olymp Trade

Gần đây nhất, blog nhận được thông báo từ sàn Olymp Trade về việc tăng tỷ lệ lợi nhuận trên tài sản FTT (giao dịch với thời gian cố định). Cụ thể, việc tăng tỷ lệ lợi nhuận này sẽ giúp ích gì cho các nhà giao dịch trên Olymp Trade? Và tỷ lệ lợi nhuận tăng như thế nào? Hãy cùng blog tìm hiểu.

Olymp Trade FTT là gìFTT Olymp Trade là gì?

Giao dịch FTT (giao dịch thời gian cố định) là một hợp đồng tài chính trong đó nhà giao dịch dự đoán sự biến động giá của tài sản trong một khoảng thời gian cố định trước. Chỉ hai kết quả có thể xảy ra cho mỗi giao dịch: Giao dịch thua lỗ hoặc giao dịch có lời. Phần trăm lợi nhuận của FTT luôn được thông báo trước cho trader tại thời điểm họ mở giao dịch. 

Có hai loại giao dịch FTT  cơ bản:

 • Giao dịch Mua (Up/High): Đây là việc dự đoán rằng giá của tài sản gốc sẽ tăng trước khi đến thời hạn đáo hạn.
 • Giao dịch Bán (Down/Low): Đây là việc dự đoán rằng giá của tài sản gốc sẽ giảm trước khi đến thời hạn đáo hạn.

Nếu dự đoán của người giao dịch chính xác vào thời điểm đáo hạn, họ sẽ nhận được một lợi nhuận cố định, thường được thể hiện dưới dạng một phần trăm của số tiền đầu tư. Nếu dự đoán của họ sai, họ sẽ mất toàn bộ số tiền đầu tư.

Lợi nhuận của FTT ở Olymp Trade thường dao động từ 80% – 90% tùy theo tài sản và loại tài khoản.

Tầm quan trọng của tỷ lệ lợi nhuận đối với các nhà giao dịch

Tỷ lệ % lợi nhuận là một phần quan trọng trong giao dịch FTT. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược giao dịch và quản lý vốn. Dưới đây là các ảnh hưởng mà tỷ lệ lợi nhuận có thể mang lại cho bạn:

Xác định Lợi Nhuận Tiềm Năng

Tỷ lệ lợi % nhuận đại diện cho lợi nhuận tiềm năng mà người giao dịch có thể đạt được trong một giao dịch thành công. Tỷ lệ lợi nhuận cao đồng nghĩa với thu cập cao hơn cho các giao dịch thắng lợi. Về lâu dài, tích tiểu thành đại, dù chỉ với chênh lệch 0.1% về lợi nhuận cho mỗi giao dịch, nó cũng có thể khiến trader thua lỗ thành trader có lợi nhuận.

Lựa Chọn Cơ Hội Giao Dịch

Nhà giao dịch sử dụng tỷ lệ lợi nhuận để đánh giá và lựa chọn cơ hội giao dịch. Họ có thể ưu tiên các giao dịch và các tài sản có tỷ lệ % lợi nhuận cao hơn. Thực tế, dù Olymp Trade và các sàn giao dịch thời gian cố định khác cho phép khách hàng của họ giao dịch nhiều loại tài sản khác nhau, bạn không nên giao dịch bất kỳ loại tài sản nào có tỷ lệ lợi nhuận thấp hơn 80%.

Quản Lý Rủi Ro

Tỷ lệ lợi % nhuận là một phần quan trọng trong quản lý rủi ro. Với tỷ lệ % lợi nhuận cao hơn, nhà giao dịch có thể sử dụng mức vốn nhỏ hơn mà vẫn có được mức lợi nhuận như mong đợi. 

Bạn cần lưu ý rằng tiền lời của mỗi giao dịch có thể thay đổi tùy theo sàn giao dịch, loại tài sản, thời gian giao dịch và điều kiện thị trường. Bạn hãy luôn chọn các tài sản có tỷ lệ % lợi nhuận cao nhất trên sàn giao dịch ở thời điểm bạn quan sát thị trường.

Cập nhật thay đổi về tỷ lệ lợi nhuận của Olymp Trade

Sau khi nâng cấp tài khoản, nhà giao dịch thuộc mọi trạng thái trên Olymp Trade sẽ có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn.

Dưới đây là tỷ lệ sinh lời mới cho từng loại tài khoản:

Starter: 82% → 85%

Advanced: 85% → 89%

Expert: 92% → 93%

LƯU Ý: Lợi nhuận tối đa 93% chỉ dành riêng cho tài khoản Expert.

Lợi nhuận tối đa không chỉ phụ thuộc vào trạng thái tài khoản của nhà giao dịch mà còn phụ thuộc vào tài sản trader lựa chọn để giao dịch.
Thay đổi tỷ lệ lợi nhuận của từng tài khoản trên Olymp Trade

Ví dụ về sử ảnh hưởng của tỷ lệ lợi nhuận đến kết quả giao dịch của trader

Giả sử chiến lược giao dịch của một trader có phần thắng trung bình là 60%. Cứ mỗi 100 giao dịch, họ có 57 giao dịch thắng và 40 giao dịch thua lỗ.

Với tài khoản Advanced trên Olymp Trade, tiền lời từ mỗi giao dịch được tăng từ 85% lên 89%

Số giao dịch thành công: 60

Số giao dịch không thành công: 40

Đầu tư cho mỗi giao dịch: 100 USD

Với thay đổi 85% tiền lời cho mỗi giao dịch:

 • Lợi nhuận cho 60 giao dịch thành công là 85 x 60 = 5100 
 • Thua lỗ của 40 giao dịch là 100 x 40 = 4000

Lợi nhuận của trader là 5100 – 4000 = 1100.

Với 89% lợi nhuận

 • Lãi của 60 giao dịch là 89 x 60 = 5340
 • Thua lỗ là 100 x 40 = 4000

Tổng số lãi của trader với 89% là 5340 – 4000 = 1340.

Như bạn có thể thấy, với sự chênh lệch 0.4%, sau 100 giao dịch, trader này có thêm 240 USD. Tích tiểu thành đại, ngay cả một sự khác biệt nhỏ về lợi nhuận cũng có thể tác động đáng kể đến kết quả giao dịch và lợi nhuận của trader.

Cách tăng tỷ lệ lợi nhuận khi bạn giao dịch trên Olymp TradeCách để tối đa hóa tỷ lệ % lợi nhuận của bạn trên Olymp Trade

% lãi tối đa của nhà giao dịch được xác định bởi trạng thái tài khoản trên Olymp Trade. khi nâng cấp lên trạng thái cao tài khoản cao hơn, trader hơn sẽ tự động có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn.

Có ba cách để các nhà giao dịch có thể nâng cấp trạng thái và tăng lợi nhuận trên Olymp Trade.

Cách của nhà giao dịch

Chương trình khách hàng thân thiết của Olymp Trade cho phép các nhà giao dịch kiếm điểm kinh nghiệm (điểm XP) và nâng cấp tài khoản bằng điểm kinh nghiệm này. Bạn giao dịch càng thường xuyên, bạn càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm cũng tùy thuộc vào kết quả giao dịch thắng hoặc thua và quy mô giao dịch. Giao dịch thắng sẽ cho nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Tuy nâng cấp bằng điểm kinh nghiệm có thể mất một thời gian, tuy nhiên, bạn không nên vội vã mà giao dịch quá nhiều. Giao dịch quá nhiều, ngay cả khi thị trường không cho cơ hội giao dịch tốt sẽ dễ làm bạn thua lỗ. 

Kiên nhẫn luôn là đức tính đáng quý của trader.

Mua trạng thái giao dịch cao hơn

Trạng thái giao dịch cũng tùy thuộc vào số tiền đầu tư của bạn trên Olymp Trade.  

 • Tài khoản Starter — trạng thái mặc định, các nhà giao dịch sẽ tự động nhận trạng thái tài khoản Starter khi đăng ký trên Olymp Trade.
 • Tài khoản Advanced (Nâng cao) — bạn cần gửi ít nhất $500/€500 hoặc 100 USDT vào tài khoản Olymp Trade.
 • Tài khoản Expert (Chuyên gia) — bạn cần gửi ít nhất $2000/€2000 hoặc 500 USDT vào tài khoản.

Bạn cũng có thể nâng cấp trạng thái của mình bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm (XP), bạn có thể nhận được điểm này bằng cách thực hiện giao dịch trên tài khoản trực tiếp và hoàn thành các nhiệm vụ theo Cách của nhà giao dịch.

Mua tỷ lệ lợi nhuận

Các loại tài khoản ngoài việc cung cấp tỷ lệ lãi cao hơn thì cũng còn có các ưu đãi khác cho nhà giao dịch, ví dụ như giao dịch không rủi ro, số tiền giao dịch tối đa. Đối với những nhà đầu tư chưa sẵn sàng nâng cấp trạng thái tài khoản mà chỉ cần nâng cao phần tiền lời của từng giao dịch, họ có thể mua tỷ lệ lãi cao hơn dưới dạng một mặt hàng độc lập.

Tuy nhiên, lựa chọn này là tính năng mới của sàn và có thể thay đổi trong tương lai. Bạn hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ của sàn khi cần để có thông tin cập nhật mới nhất nhé.

Kết luận

Hy vọng bài viết này cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn về cập nhật mới nhất của tỷ lệ lợi nhuận trên Olymp Trade. Nếu có thắc mắc hoặc có thông tin muốn bổ sung, bạn hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 16 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Tuấn

  Th9 27, 2023

  Tài khoản của tui đã được nâng tỷ lệ lợi nhuận rồi nha. bữa giờ thấy sàn nói mà ko thấy tăng. Sáng nay vừa mở thì tăng rồi quá đã luôn

  Reply
 • avatar image

  Minh Bình

  Th10 02, 2023

  Tôi rất ủng hộ sàn nâng cấp lên tỷ lệ lợi nhuận cao như thế nào. Đừng cứ nghĩ 1-3% không đáng bao nhiêu nha. Nó cũng là một khoảng cách rất lớn nếu đi lệnh lớn đó

  Reply
 • avatar image

  Sơn

  Th10 03, 2023

  Với tỷ lệ lợi nhuận cao như thế này thì thật sự Olymp Trade mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Kiểu này các sàn khác coi như vứt

  Reply
 • avatar image

  Loan

  Th10 09, 2023

  Tỷ lệ lợi nhuận bây giờ cao rồi. lợi nhuận ròng cũng tăng lên đáng kể đấy

  Reply
 • avatar image

  Yến

  Th10 19, 2023

  với tỷ lệ lợi nhuận như ở Olymp Trade thì mình cũng không còn lăn tăn về sàn nào nữa. Mình giao dịch trên Olymp Trade lợi thế hơn hẳn rồi

  Reply
 • avatar image

  Linh

  Th10 26, 2023

  Mình thích tỷ lệ lợi nhuận mới của Olymp Trade. Nhờ vậy mà mình đã thu hẹp khoản lỗ lại và đang có những khoản lợi nhuận tốt

  Reply
 • avatar image

  Quang Trị

  Th11 03, 2023

  Tôi thấy tỷ lệ lợi nhuận ở sàn này là cao nhất và ổn định nhất rồi

  Reply
 • avatar image

  Chung Quang Trung

  Th11 06, 2023

  Đây là tin tuyệt vời cho khách hàng của nhà môi giới này. Rõ ràng, việc tăng lợi nhuận chỉ mang tính tích cực.

  Reply
 • avatar image

  Long

  Th11 09, 2023

  Mình thích tỷ lệ lợi nhuận ở Olymp Trade nha. cao mà ổn định nữa

  Reply
 • avatar image

  Vân

  Th11 13, 2023

  về tỷ lệ lợi nhuận Olymp Trade mình thấy cao nhất thị trường rồi. Các đối thủ cũng không có tỷ lệ cao như vậy

  Reply
 • avatar image

  Sáng

  Th11 15, 2023

  tỷ lệ lợi nhuận ở Olymp Trade không cần trả phí đã là 85% rồi đó

  Reply
 • avatar image

  Ngoan

  Th11 16, 2023

  tỷ lệ lợi nhuận ở Olymp Trade rất đỉnh nha. tôi thấy dạo này lãi tăng lên dữ lắm

  Reply
 • avatar image

  Trọng

  Th11 17, 2023

  Công ty xứng đáng được khen ngợi với hệ thống khả năng sinh lời tăng. Điều đáng chú ý là công ty đã phát triển kỹ đến từng chi tiết và mọi thứ đều nhằm mục đích làm hài lòng khách hàng.

  Theo ý kiến ​​của mình, nhà môi giới sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ và triển khai những tính năng hữu ích.

  Reply
 • avatar image

  Phi Việt

  Th11 21, 2023

  Mình thực sự yêu thích bản nâng cấp gần đây này. Mặc dù lợi nhuận tăng lên cùng với các chương trình khuyến mãi mà nhà môi giới có, nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng. Nhiều nhà giao dịch, bao gồm cả mình, chưa bao giờ thực sự tận dụng được các chương trình khuyến mãi. Giờ đây, bản nâng cấp này dành cho tất cả mọi người, bất kể kinh nghiệm giao dịch hay phong cách giao dịch.
  Mức tăng đáng kể đến mức khiến Olymp Trade trở thành một trong những sàn sinh lời cao nhất trong ngành. Người môi giới này thực sự đã đưa ra quyết định đúng đắn khi thực hiện nâng cấp.

  Reply
 • avatar image

  Trường

  Th11 27, 2023

  tôi đi qua các sàn cũng chỉ quay lại Olymp Trade vì tỷ lệ lợi nhuận ở Olymp Trade là cao nhất và ổn đinh nhất rồi

  Reply
 • avatar image

  Hiền

  Th11 29, 2023

  Các sàn khác đều thua Olymp Trade ở điểm này. Các sàn khác có tỷ lệ lợi nhuận không cao và ổn định bằng Olymp Trade

  Reply
 • avatar image

  Thái

  Th12 05, 2023

  Có vẻ như khả năng sinh lời tăng thực sự là một tin tốt cho các nhà giao dịch.
  Ai đó có thể chia sẻ ý kiến không? Mình rất muốn đọc ý kiến của những bạn đã sử dụng tính năng này.

  Reply
 • avatar image

  Thắng Hải

  Th12 09, 2023

  Đó là lý do tại sao mình thích chế độ giao dịch fixed time.
  Điều tuyệt vời là họ luôn thêm và cập nhật những tính năng mới vào chế độ này.

  Reply
 • avatar image

  Bảo Chấn

  Th12 13, 2023

  Tỷ lệ lợi nhuận Olymp Trade cao thế này thì chặt chém mấy thằng đối thủ khác rồi. Còn ai muốn tham gia mấy thằng sàn khác nữa

  Reply
 • avatar image

  An

  Th1 29, 2024

  Ý tưởng này được công ty thực hiện thực sự xuất sắc và sáng tạo. Mình có thể dễ dàng giao dịch hàng ngày, kiếm điểm XP và phát triển bản thân để cuối cùng có được những điều kiện thuận lợi hơn khi giao dịch trên FTT.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail