04 Th1 2020

Những bước đầu tiên khi giao dịch với Olymp Trade bằng MACD

cach-giao-dich-voi-olymp-trade

Hãy làm chủ chiến lược giao dịch đầu tiên của bạn khi giao dịch với Olymp Trade bằng MACD. Giao dịch một cách nghiêm túc cùng với sự tự tin và quyết đoán. Hãy tạm thời quên đi những canh bạc may rủi và chúng ta sẽ sớm thu lại được kết quả!

Thực hiện Những Bước Đầu tiên Hướng tới Giao dịch chuyên nghiệp với Olymp Trade

Chiến thuật xu hướng “MACD Professional”

● Được kiểm tra và thử nghiệm bởi các nhà phân tích

● Cơ hội giao dịch thành công lên tới 70%

● Tín hiệu rõ ràng

● Hoạt động ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày và với tất cả các loại tài sản

● Phù hợp với cả những người mới bắt đầu và những nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Giao dịch với Olymp Trade bằng MACD khi có tín hiệu rõ ràng

Khi bạn thực hiện  theo chiến lược MACD Professional, bạn chỉ cần thực hiện một vài giao dịch 30 phút mỗi ngày, nhưng tất cả những giao dịch đó đều  được xác thực và đảm bảo tính chính xác. Bạn sẽ bắt đầu giao dịch bằng cách kiểm tra các tín hiệu từ ba chỉ báo chính và tìm hiểu các điều kiện thị trường và trở thành một nhà giao dịch thực sự.

Đây là một chiến lược dựa trên xu hướng, vì vậy trước khi bạn có thể làm chủ được chiến lược này, thì hãy xem xét làm thế nào để phát hiện được một xu hướng.

Xu hướng là gì?

Thực hiện Những Bước Đầu tiên Hướng tới Giao dịch chuyên nghiệp với Olymp Trade

Khi đồ thị rõ ràng là đang đi lên. Đó là một xu hướng tăng. Chúng ta có thể giao dịch.

Khi đồ thị rõ ràng là đang đi xuống. Đó là một xu hướng giảm. Chúng ta có thể giao dịch.

Khi đồ thị có dấu hiệu lên và xuống trong một phạm vi hẹp. Như vậy là thị trường ít biến động. Chúng ta không thể giao dịch.

Chúng ta sẽ giao dịch bằng cách sử dụng biểu đồ nến. Chúng ta hãy cùng quan sát những xu hướng và tình trạng ổn định của thị trường như thế nào.

Thực hiện Những Bước Đầu tiên Hướng tới Giao dịch chuyên nghiệp với Olymp Trade

Xu hướng tăng

Xu hướng giảm

Ít biến động (Ổn định)

Thật tuyệt vời! Như vậy là bây giờ chúng ta đã có thể bắt đầu làm chủ chiến lược này.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để giao dịch

 1. Mở nền tảng và kích chuột vào ‘bắt đầu giao dịch’. Chọn một phần mà đồ thị đang biến động tăng lên hoặc xuống, tức là khi biểu đồ có một xu hướng rõ ràng.
 2. Chọn ‘Đồ thị nến’
 3. Chọn khung thời gian 15 phút cho biểu đồ của bạn. Khung thời gian xác định một khoảng thời gian được biểu diễn bằng một ngọn nến. Trong trường hợp của chúng ta, mỗi ngọn nến sẽ hiển thị chuyển động giá trong khoảng thời gian 15 phút.

Nến đỏ thể hiện giá tăng, nến màu xanh lá cây thể hiện giá giảm. Một nhóm nến có cùng màu, đó chính là mong đợi của bạn, sẽ chỉ ra xu hướng của thị trường.

Thực hiện Những Bước Đầu tiên Hướng tới Giao dịch chuyên nghiệp với Olymp TradeChỉ báo

Đổi sang các chỉ báo. Để thêm vào danh sách các chỉ báo, kích chuột vào nút phía trên biểu đồ.

Chúng ta cần có ba chỉ báo: Đường trung bình động giản đơn SMA, chỉ báo Parabolic và Đường trung bình động hội tụ và phân kỳ MACD. Đây là ba chỉ báo hàng đầu trong danh sách các chỉ báo. Những chỉ báo này đã được thiết lập để giao dịch và chúng ta chỉ cần chuyển đổi chúng.

Trên biểu đồ tài sản, bạn sẽ thấy các điểm (đây chính là những chỉ báo Parabolic) và đường trung bình di động giản đơn (chỉ báo SMA). Bên dưới biểu đồ, bạn sẽ thấy hai đường có màu khác nhau (hai đường nối với nhau tạo thành các đường trung bình động hội tụ và phân kỳ (chỉ báo MACD).

Thực hiện Những Bước Đầu tiên Hướng tới Giao dịch chuyên nghiệp với Olymp Trade

Chỉ báo Parabolic. Các điểm ở phía trên biểu đồ thể hiện một xu hướng tăng, những điểm ở phía dưới biểu đồ thể hiện một thị trường giảm.

Chỉ báo SMA (đường trung bình động giản đơn). Những đường này trong đồ thị chỉ ra xu hướng của thị trường. Nếu những đường này là những đường thẳng, thì thị trường ít biến động. Nếu những đường này đi lên hoặc đi xuống rõ rệt, thì chúng ta có thể xác định được xu hướng của thị trường.

Chỉ báo trung bình động hội tụ và phân kỳ MACD. Trong trường hợp hai đường giao nhau, chúng ta có thể thấy một xu hướng đảo chiều.

Tôi có thể giao dịch trong một thị trường đang suy giảm như thế nào?

 1. Hãy chờ đợi cho đến khi điểm đầu tiên từ đường chỉ báo Parabolic xuất hiện phía trên đồ thị và đường chỉ báo trung bình động hội tụ và phân kỳ MACD giao nhau. Tại điểm giao nhau này, đường trung bình di động giản đơn SMA sẽ đi xuống.

Thực hiện Những Bước Đầu tiên Hướng tới Giao dịch chuyên nghiệp với Olymp Trade

Trên đồ thị, chúng ta có thể thấy điểm đầu tiên từ chỉ báo Parabolic. Dường như đồ thị có xu hướng bắt đầu đi xuống.

Đường trung bình di động giản đơn SMA cho thấy sự thay đổi hướng. Điều này cũng thể hiện tín hiệu về xu hướng như chỉ báo Parabolic.

Trên chỉ báo MACD, chúng ta có thể thấy hai đường giao nhau. Ba tín hiệu này chỉ ra một điều: đồ thị sắp xoay chiều và đi xuống. Đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện một giao dịch mua với giá giảm.

 1. Thiết lập một giao dịch trên thị trường đang giảm với thời hạn 30 phút (thời gian dài gấp đôi so với khung thời gian chúng ta đã lựa chọn).

Xem thêm các bài viết phân tích kỹ thuật khác.

Tôi có thể giao dịch trên một thị trường tăng như thế nào?

 1. Hãy chờ đợi cho đến khi điểm đầu tiên từ đường chỉ báo Parabolic xuất hiện bên dưới đồ thị và đường chỉ báo trung bình động hội tụ và phân kỳ  MACD giao nhau. Khi giao dịch với Olymp Trade bằng MACD, bạn hãy lưu ý tại điểm giao nhau này, đường trung bình di động giản đơn SMA sẽ đi lên.

Trên biểu đồ, chúng ta có thể thấy điểm đầu tiên từ chỉ báo Parabolic. Dường như biểu đồ sắp bắt đầu di chuyển lên.

Đường trung bình di động giản đơn SMA thể hiện sự thay đổi hướng. Điều này cũng thể hiện tín hiệu về xu hướng thị trường giống như chỉ báo Parabolic.

Trên chỉ báo MACD, chúng ta có thể thấy hai đường giao nhau. Ba dấu hiệu này chỉ ra một điều: biểu đồ sắp xoay chiều và bắt đầu đi lên. Đây là thời điểm tuyệt vời để chúng ta thực hiện một giao dịch bán khi giá tăng.

 1. Thực hiện một giao dịch trên một thị trường đang tăng lên với thời hạn 30 phút (thời gian dài gấp đôi so với khung thời gian mà chúng ta đã lựa chọn)

Hãy thử giao dịch với Olymp Trade bằng MACD trên tài khoản ảo của bạn. Khi thực hành trên tài khoản ảo, bạn sẽ quen dần với các chỉ báo và cách phân tích thị trường.

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Thuy an

  Th10 02, 2018

  Mình mới bắt đầu. Cho mình hỏi cách mở đồ thị hình cây nến trên olymp trade như thế nào. Hiện tại là đường đồ thị mặc định là đường nét đơn

  Reply
 • avatar image

  Vy

  Th1 04, 2022

  lúc trước khi biết olymp trade là gì mình vẫn không biết vì sao nhìn mấy biểu đồ mà người ta kiếm được tiền. sau này rành rõi rồi mình ước gì biết olymp trade và giao dịch sớm hơn ak

  Reply
 • avatar image

  Bảo An

  Th5 12, 2022

  Ko mơ mộng giao dịch chuyên nghiệp nhưng mình tin là Olymp trade có nhiều hỗ trợ cho người giao dịch mới. Mình thấy rõ sự hỗ trợ đó từ khi mới tìm hiểu Olymp Trade là gì mà chưa hề nạp tiền gì cả. Sự hỗ trợ này tốt cho mình trong quá trình đi giao dịch lâu dài. Mình thích Olymp trade từ đó nên quuyết định tham gia lâu dài ở đây được

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail