LIÊN HỆ

1. Olymp Trade là gì?

Công ty Olymp Trade được coi là một trong những nhà môi giới trực tuyến hàng đầu. Olymp Trade được thành lập từ năm 2014. Sự phát triển của Olymp Trade qua 8 năm xây dựng luôn tạo ấn tượng tốt cho nhà giao dịch Việt Nam. Các nhà phát triển, chuyên gia tài chính, quản lý cá nhân và dịch vụ hỗ trợ của Olymp Trade đang nỗ lực hết mình. Nỗ lực này thấy rõ qua từng năm. Với mục tiêu duy nhất là để giúp nhà giao dịch thêm thoải mái và thêm lợi nhuận.

Công ty Olymp Trade được coi là một trong những nhà môi giới trực tuyến hàng đầu.

2. Đánh giá Olymp Trade:

Nói về những thành tựu của Olymp Trade, thì phải kể đến sự tin tưởng của người dùng. Với tổng số tài khoản lên đến 25 triệu. Con số này cho thấy Olymp Trade nỗ lực tiếp cận người dùng. Số lượng giao dịch trung bình hàng tháng lên tới 34 triệu giao dịch. Chứng tỏ Olymp Trade không chỉ có số lượng người dùng cao. Mà Olymp Trade còn có rất nhiều nhà giao dịch tích cực tham gia hằng ngày.

Ngoài việc có được sự tin tưởng của người dùng trên 194 quốc gia. Olymp Trade cũng nổi tiếng với số lượng thanh toán lớn. 16 triệu đô là số tiền trung bình hàng tháng. Đây là bằng chứng Olymp Trade rút tiền được. Sàn luôn chi trả cho các nhà giao dịch khi có lệnh rút tiền hợp lệ.

3. Olymp Trade lừa đảo có phải là sự thật?

Có nhiều nhà giao dịch mới còn có những nghi ngờ về tính minh bạch của sàn Olymp Trade. Điều này là hoàn toàn cần thiết khi bạn tiếp cận một sàn giao dịch mới. Để giải đáp thắc mắc, phải kể Ủy bản Tài chính. Cơ quan này chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động của sàn Olymp Trade. Olymp Trade là thành viên Hạng A của Ủy ban Tài chính (FinaCom). Đây là cơ quan xác thực độ tin cậy và chất lượng dịch vụ cao của công ty.

Ngoài ra, vào tháng 9, Olymp Trade đã được chứng nhận là nhà môi giới chất lượng. Dưới sự nghiên cứu và điều tra độc lập bởi một dịch vụ nổi tiếng trong giới giao dịch. Tổ chức có tên là Verify My Trade. Tổ chức này xác thực chất lượng thực thi giao dịch của sàn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tổ chức này và những đánh giá của họ.

Website: https://olymptrade.com/

4. Ai bảo vệ quyền của nhà giao dịch:

Là nhà giao dịch, chắc hẳn có lúc bạn cảm thấy nhỏ bé và không được bảo vệ trước một công ty lớn như Olymp Trade. Thì đây là thông tin bạn nên nắm bắt. Khi nói đến nền tảng Olymp Trade được chứng nhận bởi Ủy ban tài chính quốc tế (FinaCom) với tư cách là một thành viên hạng A. Điều này có nghĩa là Ủy ban Tài chính đảm bảo một khoản đền bù cho các nhà giao dịch lên đến 20.000 đô la. Số tiền này áp dụng cho mỗi trường hợp nếu tranh chấp giữa một nhà giao dịch và một nhà môi giới. Khi Ủy ban này đưa ra phán quyết nhà giao dịch dành được lợi ích (theo các điều kiện do FinaCom đề ra).

5. Hợp đồng dịch vụ Olymp Trade

Để tránh các tranh chấp vô tình không đáng có, có lời khuyến nghị các bạn luôn đọc kỹ các Hợp đồng dịch vụ của Olymp Trade. Hợp đồng này hiện ra công khai ở mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó. Olymp Trade bắt buộc bạn phải đọc và đồng ý, trước khi đăng ký mở tài khoản. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng của nó.

Hợp đồng dịch vụ này bao gồm tất cả những trách nhiệm và quyền lợi giữa nhà giao dịch và nhà cung cấp môi giới (Olymp Trade). Nhưng điều bạn cần đặc biệt lưu ý là những quy tắc, quy định của sàn. Sàn Olymp Trade chịu nhiều kiểm soát của các cơ quan Tài chính. Để đảm bảo được hoạt động hợp pháp, Olymp Trade cũng phải tuân thủ các quy định đề ra.

Do đó, cần tôn trọng những quy định được đưa ra này. Điều này cũng đảm bảo quyền lợi của bạn và các nhà giao dịch nói chung. Bạn có thể an tâm rằng Hợp đồng dịch vụ này ràng buộc cả Olymp Trade một cách công bằng. Bạn có thể tìm thấy quyền lợi của mình ở đó.

6. Olymp Trade có chăm sóc khách hàng không?

Phải nói Olymp Trade là một nhà môi giới gần gũi với từng quốc gia địa phương nhất. Olymp Trade có đội ngũ hỗ trợ là người Việt hoạt động tích cực. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với họ cho dù là thắc mắc nhỏ nhất. Đây là đội ngũ gần gũi với khách hàng và được sự đào tạo chỉnh chu.

Có nhiều cách thuận tiện để liên hệ với họ. Bạn có thể đặt câu hỏi qua email. Khuyến nghị là nên sử dụng chính email đã đăng ký với sàn, để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc bạn có thể chọn trò chuyện trực tuyến. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan. Cho dù đó là thắc mắc nhỏ của bạn về sàn giao dịch. Hay là giải quyết những vấn đề bạn có thể gặp phải khi giao dịch. Đội ngũ khách hàng của Olymp Trade có tỷ lệ phản hồi nhanh và cao. Với nhiều cách để liên hệ với họ, bạn không sợ không nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Olymp Trade là một nhà môi giới gần gũi với địa phương nhất với đội ngũ là người Việt

7. Liên hệ Olymp Trade:

A. Các kênh chính thức của Olymp Trade:

Ngoài trang web và đội hỗ trợ, Olymp Trade còn có các kênh đa chiều. Các kênh này có độ tương tác và cập nhật cao. Bạn có thể ghé thăm:

Facebook: 

https://www.facebook.com/olymptradecom/

Facebook group:

https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnamOfficial

Youtube : 

https://www.youtube.com/channel/UCSAyBAu2P5x_Y4uDWVVbFaA

Instagram:

https://www.instagram.com/olympglobal

B. Liên hệ Các kênh tự do của trader:

Đây là các kênh được xây dựng bới các trader của Olymp Trade, nội dung chia sẻ tự do và gần gũi. Bạn có thể tìm được các kinh nghiệm thực tế tại đây:

Facebook: 

https://www.facebook.com/olymptradeviet

Facebook group:

https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam

Youtube : 

https://www.youtube.com/c/OlympTradeVN

Blogs:

https://olymptrade.vn/

Kết luận.

Như vậy, khi hỏi đến việc Olymp Trade là gì, bạn đã phần nào nắm tổng quan sau khi đọc bài này. Bài viết cơ bản trả lời cho tính minh bạch, hỗ trợ khách hàng, bảo vệ quyền lợi khách hàng của Olymp Trade. Trong quá trình tìm hiểu về sàn Olymp Trade, bạn sẽ dễ dàng tìm được những thông tin về nhà môi giới này. Vì Olymp Trade luôn công khai các thông tin. Họ luôn khuyến khích nhà giao dịch tìm hiểu kiến thức và đồng hành cùng khách hàng trong giao dịch.