01 Th1 2020

Hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade với internet banking

Olymp Trade đánh giá

Bạn đọc thân mến!

Bạn đã biết cách nạp tiền Olymp Trade với Internet Banking chưa? Nếu chưa, bài viết này có thể giúp ích cho bạn. Olymp Trade là một nền tảng trực tuyến đầu tư hiện đại. Olymp Trade mang đến cho bạn cơ hội giao dịch trên thị trường tài chính với nhiều loại tài sản: các cặp tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số, … Bạn sẽ có tới hơn 60 tài sản để lựa chọn.

Hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade với Internet Banking. Ngoài Giải thưởng IAIR quốc tế, Olymp Trade còn nhận được giải “Nền tảng giao dịch tốt nhất” vào năm 2016, nền tảng giao dịch này đã nhận được giấy chứng nhận từ tổ chức quốc tế là Ủy ban Tài chính (FinaCom). Theo các chuyên gia của FinaCom «nhấn mạnh tính an toàn, công suất và “sự minh bạch” của dòng chảy kế toán, tính trung thực của hoạt động giao dịch, bảo mật thông tin của khách hàng và sao lưu dữ liệu.


Nạp tiền Olymp Trade với Internet Banking

Nền tảng giao dịch Olymp Trade mang lại cho bạn một sản phẩm đầy hứa hẹn vì đây là một sản phẩm được xây dựng và phát triển toàn diện bởi các chuyên gia của công ty phối hợp với những khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Để đáp ứng và vượt kỳ vọng của các nhà giao dịch và nhằm cung cấp cho bạn cơ hội nạp tiền và rút tiền nhanh chóng và thuận lợi, Olymp Trade cung cấp nhiều phương thức thanh toán miễn phí phí xử lý cho cả giao dịch nạp và rút tiền.

Các ngân hàng

Hệ thống thanh toán phổ biến nhất của chúng tôi gồm thẻ tín dụng (thẻ Visa và/hoặc thẻ Master), dịch vụ Ví điện tử (ví dụ: Fasapay, Webmoney, Skrill và Neteller), Bitcoin và ngân hàng trực tuyến i-banking (Techcombank, Sacombank, Vietcombank, Á Châu (ACB), Đông Á, Vietinbank, BIDV, Eximbank). Vâng, bạn đã gọi đúng tên gọi của những ngân hàng này, “ngân hàng nội địa”

Nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (i-banking)

Hãy chờ đợi! Từ từ đã ! Đừng kích chuột vào bất cứ nội dung nào khi chưa hoàn thành!

Nhiều nhà giao dịch đang gặp khó khăn trong giao dịch nạp tiền bằng phương pháp này. Nhiều nhà giao dịch thậm chí còn kết thúc với một thông báo lỗi. Vì vậy, sàn giao dịch Olymp Trade đã cố gắng xây dựng hướng dẫn nạp tiền sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến này để hướng dẫn chi tiết và thống nhất cách sử dụng trong những lần giao dịch tiếp theo. 

Hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade với internet banking

Chúng tôi gọi là các ngân hàng nội địa (Techcombank, Sacombank, Vietcombank, Á Châu, Đông Á, VietinBank, BIDV, Eximbank) là bởi vì những ngân hàng này đang thực hiện các giao dịch nạp tiền bằng cách kích hoạt dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho các ngân hàng của bạn. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt tính năng này. Hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về dịch vụ ngân hàng trực tuyến (i-banking), chứ không nói tới dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động (m-banking), hay ngân hàng điện tử (e-banking).

Chúng ta đang nói tới ngân hàng trực tuyến (i-banking)! Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần đến chi nhánh giao dịch ngân hàng của bạn và yêu cầu bộ phận dịch vụ khách hàng hỗ trợ kích hoạt dịch vụ. Dựa trên kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin rằng quá trình này sẽ không mất quá nhiều thời gian, nhưng chắc chắn sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi xin phép nhấn mạnh lại; hãy đến phòng giao dịch ngân hàng và kích hoạt dịch vụ của mình!

Xem thêm: Olymp Trade là lừa đảo hay là nhà môi giới trung thực?

Danh sách chi nhánh các ngân hàng

Bạn có thể tra cứu chi nhánh ngân hàng gần nhất ở đây:

Techcombank

Sacombank

Vietcombank

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Ngân hàng Đông Á

BIDV

Eximbank

Khi bạn đã hoàn thành bước thực hiện đầu tiên, bạn sẽ được cấp ba thông tin quan trọng để sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của mình; đó là tên người dùng, mật khẩu và mã xác thực OTP/dãy số token (mật khẩu một lần). Khi bạn đã có cả ba thông tin trên, thì bạn đã sẵn sàng để sử dụng dịch vụ này.

Thực hành trên tài khoản Olymp Trade

Khi bạn đã có ba thông tin quan trọng này. Tiếp theo bạn cần làm gì? Vâng, bước tiếp theo sẽ là:

Bước 1

Đăng nhập vào tài khoản Olymp Trade của bạn. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy nút “Nạp tiền” mà bạn cần kích để chọn.

Bước 2

Khi bạn đã kích vào nút “Nạp tiền”, hãy kích chọn ngân hàng. Hiện tại, chúng tôi đã có hệ thống các ngân hàng Techcombank, Sacombank, Vietcombank, Á Châu (ACB), Đông Á, Vietinbank, BIDV, Eximbank Nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (i-banking)

Bước 3

Sau khi chọn ngân hàng, hãy chọn số tiền bạn muốn nạp. Để biết thông tin của bạn, số tiền nạp tối thiểu qua ngân hàng trực tuyến (i-banking) là 15 USD hay 15 Euro tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ thanh toán của bạn. Bạn đừng nên nhầm lẫn đồng USD, Euro và VND! Chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là đồng Việt Nam của bạn sẽ được tự động chuyển đổi sang tiền tệ thanh toán của bạn sau này. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã duy trì được số dư tối thiểu để thực hiện một giao dịch. Về tỷ giá ngoại tệ, vui lòng xem thông tin được cung cấp trên các trang web của các ngân hàng.Nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (i-banking)

Bước 4

Sau khi quyết định bạn muốn nạp bao nhiêu tiền thì bây giờ là lúc bạn quyết định lấy tiền thưởng hay không. Như bạn có thể thấy, tiền thưởng cho số tiền nạp lớn hơn 30 USD hoặc 30 EUR. Nhưng đừng lo lắng về điều đó! Bạn vẫn có thể nhận được 100% tiền thưởng nếu bạn thực hiện giao dịch nạp tiền một giờ sau khi đăng ký tài khoản. Khi bạn đã chọn xong, kích vào nút “Nạp tiền”. Và chờ trang web chuyến hướng đến trang thanh toán.Nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (i-banking)

Bước 5

Bây giờ bạn đang ở trang này! Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ ba thông tin quan trọng này cho dịch vụ ngân hàng trực tuyến của bạn? Vâng! Đó là Tên đăng nhập, Mật khẩu và Mã xác thực OTP! Tại trang này, bạn sẽ phải sử dụng hai trong ba thông tin đó là tên người dùng và mật khẩu của bạn. Hãy nhập những thông tin này vào và kích “Tiếp tục”. Nếu bạn đã thực hiện theo các bước hướng dẫn trước một cách chính xác, thì sau khi kích vào tiếp tục, bạn sẽ được đưa đến trang xác minh thông tin.

Bước 6

Bây giờ, hãy chuẩn bị mã xác thực OTP của bạn. Có một số ngân hàng sẽ gửi mã xác thực qua dịch vụ tin nhắn ngắn (SMS) tới số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Vietcombank (VCB), mã xác thực OTP gồm 10 ký tự.

Ví dụNạp tiền vào tài khoản Olymp Trade sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (i-banking)

Bước 7

Bây giờ hãy kiểm tra lại trang web trên màn hình. Bạn cần nhập mã 10 ký tự vào ô trống trên màn hình, sau đó kích vào “Xác nhận”Nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (i-banking)

Bước 8

Đối với các ngân hàng khác nhau, số lượng ký tự có thể khác nhau và ngân hàng sẽ gửi mã xác thực cho bạn qua SMS. Bạn chỉ cần nhớ để mang điện thoại di động theo số đã đăng ký bên mình trong quá trình giao dịch.

Bước 9

Nếu bạn làm theo các bước hướng dẫn ở đây một cách chính xác, với điều kiện số dư trong tài khoản của bạn còn đủ, thì bạn sẽ được chuyển tới trang hiển thị “Giao dịch của bạn thành công”.Nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (i-banking)

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để thực hiện giao dịch nạp tiền sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên Olymp Trade chưa? Chúng tôi hy vọng là bạn đã sẵn sàng!

Nếu có thắc mắc về việc nạp tiền Olymp Trade với Internet Banking, bạn hãy gửi câu hỏi của bạn dưới dạng tin nhắn cá nhân cho trang Olymp Trade’s official Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  duc

  Th12 05, 2017

  BIDV sao không gửi được tiền

  Reply
 • avatar image

  khanhbella

  Th12 09, 2017

  Có ai chỉ e nạp tiền không ạ..e có làm theo các bước nhưng ko biết sai bước nào cứ nạp tiền là phải đợi rồi báo lỗi” yêu cầu nạp tiền của bạn đã bị huỷ bỏ” giúp e với có thể kb với e wa zalo 0868914457 cảm ơn ạ

  Reply
  • avatar image

   Duong Nguyen

   Th2 21, 2018

   Em nên gọi số của Olymp Trade: 1800400478

   Reply
 • avatar image

  Đỗ Sơn

  Th1 17, 2018

  Tôi đang tiến hành nộp tiền qua i-banking của ngân hàng Đông Á và đã chọn vào nút nộp tiền. Tuy nhiên, tôi chưa kịp nhận thông tin xác nhận do mạng của tôi bị lỗi (mạng FPT). Sau khi tắt modem và khởi động lại, tôi vào trang Olymp Trade nhưng không vào được. Liệu tiền đã bị trừ trong tài khoản của tôi và báo có vào tài khoản tại Olymp Trade? Do chưa đăng kí thông báo số dư qua điện thoại nên tôi không nhận được thông báo từ ngân hàng. Có cách nào để kiểm tra tài khoản của tôi tại Olym Trade? Mong tin!

  Reply
  • avatar image

   Binh

   Th3 25, 2019

   Mình dùng visa debit dk ibanhking. Mình ko thể nào gui tiền được vì ko nhận đc sms thì làm thế nao, ai biết chỉ gium voi

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th4 04, 2019

    Bạn thử liên hệ bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade trên phần chat trực tuyến tại website hoặc ứng dụng để được hướng dẫn từng bước nhé. Hoặc bạn tham khảo bài viết sau: https://olymptrade.vn/olymp-trade-nap-tien-va-rut-tien/

    Reply
 • avatar image

  Huỳnh Si Tâm

  Th1 18, 2018

  Tôi thấy có rất nhiều mức thưởng cho việc nộp tiền qua i-banking, ví dụ như nộp $5000, thưởng $2500, hay chỉ cần nộp $30, thưởng $3. Vậy xin hỏi khoản tiền thưởng này có được rút về không nếu tôi không có nhu cầu giao dịch tiếp? Phí rút tiền là bao nhiêu? Bao lâu thì tôi có thể nhận được tiền? Ngoài ra, bao lâu sau khi nộp tiền, tiền sẽ vào tài khoản để có thể tiến hành đầu tư? Nếu tôi không nộp tiền qua i-banking mà nộp tiền bằng Visa thì tôi có được nhận mức thưởng như nộp tiền qua i-banking không?

  Reply
 • avatar image

  Lý Duy

  Th1 19, 2018

  Đọc bài viết, tôi thấy sau khi chọn ngân hàng để nộp tiền, trang web của các bạn dẫn đến một trang khác có tên là “Help2ay” để chúng tôi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng i-banking của mình. Như vậy, liệu có an toàn? Mật khẩu ngân hàng và tên đăng nhập của chúng tôi liệu có bị lộ khi đăng nhập qua trang này? Liệu chúng tôi có thể đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình trên trang web của chính ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản tại Olymp Trade thay vì làm theo hướng dẫn của các bạn?

  Reply
 • avatar image

  Đoàn Duy Long

  Th1 20, 2018

  Theo tôi thấy tốt nhất là nên sử dụng thẻ Visa hoặc ví điện tử bởi thao tác nộp tiền sẽ rất đơn giản, thuận tiện. Bạn có thể nộp tiền bất kì khi nào bạn muốn, không phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng. Bạn cũng không cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng của mình bởi thông tin này có thể giúp hackers tấn công tài khoản ngân hàng của bạn. Tôi bắt đầu việc đầu tư của mình tại Olymp Trade từ tháng 9/2017 và tôi chưa từng gặp vấn đề gì về việc nộp tiền sử dụng thẻ Visa và ví điện tử cả.

  Reply
 • avatar image

  Phạm Minh Sơn

  Th1 20, 2018

  Tôi thắc mắc là tại sao Olymp Trade không cho phép tài khoản sử dụng trực tiếp tiền Việt mà chỉ sử dụng USD hoặc EUR. Nếu tôi nạp tiền bằng i-banking, có nghĩa là tôi sẽ nạp bằng tiền Việt trong khi tài khoản lại là USD hoặc EUR. Như vậy, tỷ giá quy đổi được tính như thế nào? Liệu tôi có mất phí chuyển tiền ra nước ngoài không? Nếu có, thì cụ thể là bao nhiêu cho một lần chuyển? Ngoài cách nạp tiền này, tôi có thể sử dụng hình thức nạp tiền nào khác khi giao dịch trên trang của bạn? Mong sớm phản hồi!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th2 28, 2018

   Chào anh/chị!

   Cám ơn câu hỏi của anh/chị. Khi gửi tiền Việt vào tài khoản Olymp Trade, tiền Việt sẽ tự được quy đổi sang EUR hoặc USD, theo tỷ giá ngân hàng quy định tại từng thời điểm.

   Olymp Trade không thu phí gửi tiền và rút tiền.

   Ngoài các thẻ ngân hàng, hiện nay anh/chị có thể sử dụng ví điện tử Bảo Kim để gửi và rút tiền.

   Reply
   • avatar image

    Nam

    Th3 23, 2018

    Hi,
    Minh nap tien vao bang Bao kim 10$, nhung hon mot gio roi van chua thay trong tai khoan Olymptrade.
    Lam cach nao de minh kiem tra trang thai nap tien, bao lau thi se co trong Tk neu nop bang Bao kim???

    Reply
    • avatar image

     Thảo

     Th1 03, 2020

     Mình cũng muốn tham gia vù con nhỏ ngưng mình chỉ có ngân hàng agribank. Vậy cis sd được ko amin?

     Reply
     • avatar image

      Olymp Trade

      Th1 08, 2020

      Thẻ ngân hàng Agribank không dùng được trực tiếp nhưng bạn nạp vào ví Bảo Kim được. Sau khi nạp vào ví Ngân Lượng, bạn gửi từ Ngân Lượng lên Olymp Tradde. Trước khi giao dịch tiền thật, bạn nên giao dịch tài khoản ảo để tìm ra phương pháp giao dịch thích hợp trước nhé.

 • avatar image

  Phạm Đình Hung

  Th1 20, 2018

  Thực ra việc nộp tiền vào tài khoản tại Olymp Trade sử dụng i-banking rất dễ dàng khi nhà đầu tư đọc kĩ đề nghị ở từng bước thực hiện. Có thể có những nhà đầu tư đã kích hoạt sẵn dịch vụ i-banking khi mở tài khoản ngân hàng, do vậy những nhà đầu tư này không cần kích hoạt nữa. Trong trường hợp này, chỉ cần kiểm tra lại với trung tâm dịch vụ khách hàng của ngân hàng của nhà đầu tư. Thông thường, số điện thoại của tổng đài dịch vụ khách hàng được in đằng sau thẻ ATM nên nhà đầu tư có thể dễ dàng liên hệ. Bên cạnh đó, có ý kiến băn khoăn về vấn đề bảo mật tài khoản khi sử dụng i-banking. Với gần 1 năm kinh nghiệm đầu tư tại Olymp Trade, tôi chưa gặp bất kì vấn đề gì liên quan đến bảo mật khi sử dụng i-banking. Việc chuyển tiền qua i-banking được thực hiện trong nội bộ ngân hàng mà nhà đầu tư lựa chọn, có nghĩa là Olymp Trade có tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng đã liệt kê ở trên.

  Reply
 • avatar image

  Thanh Minh

  Th1 21, 2018

  Tôi rất ủng hộ bài viết này bởi tôi cũng đã từng rất lúng túng khi lần đầu tiên nộp tiền vào tài khoản của mình tại Olymp Trade thông qua việc sử dụng dịch vụ i-banking của ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên, vì số tiền nộp sẽ được quy đổi từ đồng tiền cơ bản của tài khoản là USD hoặc EUR sang tiền Việt Nam nên tỷ giá sẽ giao động theo thị trường. Lần đầu tiên nộp tiền, tôi nộp 20 USD vào tài khoản Olymp Trade và số tiền Việt đã cắt từ tài khoản của tôi là 454,346đ, tương đương với tỷ giá là 1 USD = 22,717đ.

  Reply
 • avatar image

  Dương Lâm

  Th1 21, 2018

  Nạp tiền thì dễ mà kiếm tiền mới khó. Tôi đã nạp thử $20 qua i-banking của ACB, không gặp bất kể vấn đề gì, miễn là đọc kĩ hướng dẫn từng bước khi nạp tiền. Tôi cũng chơi thử vài lần, mỗi lần đặt lệnh 1 phút. Kết quả là 5 lần thua, 2 lần thắng, 1 lần hòa. Có lệnh nhìn chắc thắng thế mà phút cuối lại không được. Chắc có lẽ phải tính toán kĩ hơn và chọn thời gian dài hơn. Mà tôi thắc mắc là làm sao để nhận được voucher tiền thưởng như bài viết đã nêu? Nếu đã nạp tiền rồi, liệu có cơ hội nhận voucher thưởng?

  Reply
 • avatar image

  Van Dung

  Th1 22, 2018

  Cảm ơn bài viết của bạn! Thông tin về quy trình nạp tiền sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến rất rõ ràng và chi tiết! Hình thức nộp tiền này cũng rất phù hợp với những nhà đầu tư không sở hữu thẻ visa hay ví điện tử như tôi. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi rõ thêm là Olymp Trade đánh giá như thế nào về tính an toàn và bảo mật của cách thức nộp tiền này? Liệu chúng tôi có gặp rủi ro gì khi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình thông qua liên kết trang của công ty? Phí nạp tiền được tính như thế nào?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th2 28, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Olymp Trade không thú phí gửi tiền và rút tiền. Ngoài ra, không có rủi ro gì khi bạn đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến thông qua liên kết của công ty Olymp Trade bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Nguen Dan Vien

  Th1 22, 2018

  Tôi vẫn chưa hiểu rõ về sự khác nhau giữa dịch vụ ngân hàng trực tuyến (i-banking) và ngân hàng điện tử (e-banking) như bài viết đã đề cập. Rất mong bạn giải thích rõ thêm! Ngoài ra, nếu tôi kích hoạt sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến thì tôi có mất phí dịch vụ hàng tháng? Hiện tôi chỉ có tài khoản ngân hàng HD Bank, vậy tôi có thể nộp tiền qua ngân hàng này hay phải mở tài khoản ngân hàng ở những ngân hàng mà bài viết đã liệt kê? Tôi có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác ở ngân hàng Vietcombank để nộp tiền vào tài khoản Olymp Trade của mình sử dụng hình thức nộp tiền này? Xin cảm ơn và mong sớm nhận được phản hồi!

  Reply
  • avatar image

   Duong Nguyen

   Th2 21, 2018

   Vụ i-banking và e-bank mình cũngkhông rõ, bạn phải hỏi thông tin chi tiết từ Olymp Trade rồi. Nhưng HD bank không dùng được đâu bạn ơi. Phải mở tài khoản ở ngân hàng bài viết liệt kê thôi. Ngoài ra, mình phải sử dụng thẻ ngân hàng chính chủ, không đi mượn được đâu.

   Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th2 28, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn thông tin của bạn. Rất tiếc là hiện tại Olymp Trade vẫn chưa hỗ trợ ngân hàng HD Bank. Olymp Trade không thu phí hằng tháng. Tuy nhiên, ngân hàng có thể thu phí dịch vụ duy trì thẻ và dịch vụ internet banking bạn nhé. Để sử dụng các ngân hàng nội địa, bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking.

   Bạn chỉ có thể sử dụng thẻ ngân hàng chính chủ để gửi và rút tiền tại Olymp Trade, và không thể sử dụng thẻ mượn được nhé bạn.

   Reply
   • avatar image

    Duy

    Th1 15, 2019

    Nạp qua cái trang web đó liệu sau này nó lấy cắp mật khẩu và tài khoản thì chết ah

    Reply
    • avatar image

     Olymp Trade

     Th1 30, 2019

     Khi nạp tiền, bạn có mã bảo vệ OTP từ ngân hàng, trang nạp tiền cũng thuộc hệ thống của ngân hàng nhé bạn.

     Reply
 • avatar image

  Duong Nguyen

  Th2 21, 2018

  Mình nghe nói BIDV và Sacombank gửi tiền không được. Bao giờ mới chỉnh sửa xong hệ thống vậy bạn ơi? Với mình nghe nói có thể gửi rút bằng ví Bảo Kim, mà sao mình không thấy Bảo Kim trong lựa chọn gửi rút tiền của mình. Bạn giúp mình với.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th2 28, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Hiện bạn có thể thử lại bằng BIDV và Sacombank nhé. Nhưng chúng tôi luôn khuyến khích các nhà giao dịch sử dụng ví điện tử để có tốc độ rút tiền nhanh chóng. Bạn vui lòng vào mục gửi tiền trong mục ứng dụng để tìm lựa chọn Bảo Kim. Nếu vẫn không tìm được lựa chọn này, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade để được hỗ trợ nhé.

   Reply
 • avatar image

  Nam Hai

  Th2 26, 2018

  Olymp Trade cho mình hỏi, dùng thẻ Vietcombank để gửi tiền thì rút tiền nhanh chóng nhất phải không?

  Hiện mình đang dùng thẻ Visa của ACB, rút tiền ổn, nhưng nghe mấy bạn bên cộng đồng Olymp Trade Việt Nam bảo thẻ nội địa Vietcombank rút nhanh nhất.

  Nếu giờ mình muốn chuyển qua thẻ nội địa Vietcombank thì phải làm sao?

  Cám ơn admin nhé.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th2 28, 2018

   Chào Hải!

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Theo thông tin từ nhiều nhà giao dịch, tốc độ rút tiền bằng thẻ nội địa Vietcombank có nhanh hơn các ngân hàng khác. Nếu bạn muốn rút tiền bằng thẻ Vietcombank, bạn có thể gửi tiền trước bằng thẻ bạn mong muốn sử dụng, sau đó bạn có thể rút tiền về bằng thẻ này.

   Reply
 • avatar image

  Thanh Tung

  Th2 27, 2018

  Gần đây tôi nghe nói Olymp Trade có chấp nhận thanh toán bằng Bảo Kim phải không? Tốc độ rút tiền của Bảo Kim thế nào vậy bạn, có nhanh hơn không?

  Mong Olymp Trade có thể xem xét chấp nhận cổng thanh toán Momo nhé.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th2 27, 2018

   Cám ơn bình luận của bạn. Tốc độ rút tiền của Bảo Kim sẽ tương đồng với ví điện tử như Neteller hoặc Skrill, và nhanh hơn thẻ ngân hàng nhé bạn.

   Olymp Trade sẽ cố gắng cải thiện sàn giao dịch để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn và các nhà giao dịch khác.

   Reply
 • avatar image

  Dao Duy

  Th2 28, 2018

  Cám ơn bài viết chi tiết của Olymp Trade.

  Mình đang sử dụng ngân hàng nội địa Vietcombank rút tiền được một thời gian rồi. Thường chỉ mất từ 1 đến 2 ngày để tiền về tài khoản. Nhiều lần chỉ mất 10 phút chờ đợi thì tiền về rồi, sớm hơn cả ngày thanh toán dự kiến.

  Cám ơn Olymp Trade!!! Bạn nào còn lăn tăn thì cứ dùng Vietcombank.

  Reply
 • avatar image

  Huỳnh Long

  Th2 28, 2018

  Mình vừa nộp tiền thành công qua i-banking của Eximbank theo đúng như hướng dẫn trong bài viết. May là mình không phải đăng kí i-banking vì hồi mở tài khoản đã được đăng kí dịch vụ này. Đúng như Olymp Trade đánh giá, i-banking là hình thức nộp tiền rất thuận tiện, tỷ giá khá ổn, tiền vào tài khoản nhanh chóng. Mong là mình sẽ giao dịch thành công. Giao dịch thật đúng là rất hồi hộp, sơ suất là mất tiền như chơi, nên mình chả dám đặt lệnh lớn. Chúc các traders cũng có tuần giao dịch thành công nhé!

  Reply
 • avatar image

  Ngô Van

  Th3 01, 2018

  Một người bạn của mình bảo là nộp và rút tiền qua Bảo kim sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn qua i-banking. Người bạn khác lại bảo ví điện tử thuận tiện hơn. Mình thì thấy tỷ giá quy đổi của Skrill từ USD sang EUR không có lợi như của ngân hàng do mình có USD trong ví điện tử này mà tài khoản tại Olymp Trade lại để tiền EUR. Vậy Olymp Trade đánh giá gì về ưu nhược điểm của các hình thức nộp tiền? Theo mình, nên có 1 bài viết giải thích rõ ưu điểm và nhược điểm của từng hình thức nộp tiền (visa, ví điện tử, i-banking) và ưu đãi của từng hình thức để nhà đầu tư hiểu rõ. Cảm ơn đã đọc comment!

  Reply
 • avatar image

  Lý Quan

  Th3 01, 2018

  Cảm ơn Olymp Trade về bài viết. Mình đã giao dịch tại sàn từ tầm tháng 9-10/2017 và không gặp bất kì vấn đề gì về việc nộp tiền hay rút tiền. Tuy nhiên, với những bạn mới nộp tiền lần đầu mà gặp khó khăn, mình khuyên bạn nên ngay lập tức gọi điện cho đường dây nóng của Olymp Trade (1800400478) để được hướng dẫn. Ngoài ra, trước khi nộp tiền, bạn nên kiểm tra lại ngân hàng của bạn xem tài khoản của bạn đã kích hoạt dịch vụ i-banking chưa và đọc kĩ các bước trong bài viết, tránh kích chuột nhiều lần khi trang đang load, nhất là khi mạng bị chậm mấy ngày vừa qua. Chúc các bạn nộp tiên thành công!

  Reply
 • avatar image

  Tin

  Th3 01, 2018

  Có ai đã từng nhận được voucher 30% tiền thưởng từ Olymp Trade như bài viết đã nêu không? Mình đang định nộp tiền qua i-banking mà không rõ làm thế nào để nhận số tiền thưởng này. Mình định chỉ nộp $15 mà bấm thử vào nút gửi tiền, chọn ngân hàng ACB thì không thấy có khoản thưởng nào cho số tiền là $15 cả. Kể cả $20 cũng vậy. Chỉ khi nộp $300 mới có khoản thưởng là 30% thôi. Mình bấm chọn cả đường link trong bài viết rồi vẫn không được. Mong các cao nhân chỉ giáo thêm! Xin cảm ơn trước!

  Reply
 • avatar image

  Qui

  Th3 02, 2018

  Mình đồng ý với những comment về tính bảo mật khi nộp tiền qua i-banking. Mình thường xuyên nộp tiền qua hình thức này và thấy rất ổn, tiền báo có khá nhanh chóng, tỷ giá quy đổi theo tỷ giá niêm yết tại ngân hàng nên khá minh bạch. Mình chỉ băn khoăn là thời gian nhận tiền hơi lâu so với gửi tiền mặc dù khá nhanh so với việc mình rút tiền từ tài khoản PayPal về tài khoản ngân hàng của mình. Mong Olymp Trade giải thích rõ hơn vấn đề này, nhất là khi rút tiền được xử lý bởi cùng một hệ thống như khi gửi tiền.

  Reply
 • avatar image

  Vũ Hoan

  Th3 02, 2018

  Mình đã mở tài khoản dùng thử mấy hôm nay. Mình chơi thử bằng tiền ảo nên cũng nhẹ nhàng, không áp lực gì, chắc tại dùng “tiền chùa”! Hiện mình đã có tổng hơn 10,000 tiền ảo nên cũng khá phấn khích và định chơi thật. Tuy nhiên, cứ định bấm vào nút nộp tiền là mình lại tần ngần. Không biết Olymp Trade đánh giá thế nào về khả năng thành công của người chơi mới nhỉ? Hồi trước, mình có đầu tư vàng và chứng khoán, cũng có lãi ở giai đoạn đầu nhưng sau đó lại thua nên mình cũng đang lăn tăn chưa biết có nên nộp tiền chơi thật ngay không. Có ai là người mới chia sẻ thêm kinh nghiệm cho mình với nhé!

  Reply
 • avatar image

  Loan

  Th3 03, 2018

  Ai biết về nọp tiền qua i-banking của AcB nop qua dt samsung ko. Mình nop theo chỉ dẫn mà cứ đến bước cuối là bao lỗi.. jiup minh với

  Reply
 • avatar image

  Lâm Dung

  Th3 04, 2018

  Mặc dù đã có comment nói về việc an toàn khi đăng nhập vào dịch vụ i-banking từ đường link Help2ay mà Olymp Trade cung cấp, tôi vẫn băn khoăn về việc bảo mật lâu dài, nhất là nhiều vụ hack tài khoản đã diễn ra ở Việt Nam. Liệu Olymp Trade có thể cung cấp số tài khoản của Olymp Trade tại các ngân hàng trong danh sách đã nêu và nhà đầu tư thực hiện chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư đến tài khoản của Olymp Trade? Như vậy, chúng tôi chỉ đăng nhập vào trang web chính thức của ngân hàng của chúng tôi thay vì đăng nhập vào đường link mà Olymp Trade cung cấp.

  Reply
 • avatar image

  Trần Thị Công

  Th3 04, 2018

  Mình cho rằng bài viết này chỉ phù hợp với những người mới, chưa từng có kinh nghiệm nộp tiền qua i-banking. Hiện nay i-banking khá phổ biến ở Việt Nam rồi nên các nhà đầu tư cũng không khó khăn khi thực hiện việc nộp tiền qua dịch vụ này. Dù sao cũng cảm ơn Olymp Trade về chia sẻ cụ thể. Từ kinh nghiệm cá nhân, mình cho rằng, ngoài việc nộp tiền, điều quan trọng nhất là các bạn không nên kì vọng quá cao về lợi nhuận ở giai đoạn đầu mới giao dịch bởi các bạn càng kì vọng và càng phấn khích đầu tư thì các bạn càng có khả năng thua lỗ cao. Do vậy, lần nộp tiền đầu tiên nên nhỏ thôi (tối đa 15 USD) để các bạn có thể kiểm soát tình hình.

  Reply
 • avatar image

  Thắng

  Th3 05, 2018

  Mình mới mở tài khoản tại Olymp Trade nên cũng còn lơ mơ về khoản nộp tiền. Mình muốn hỏi là nộp tiền bằng thẻ visa và ví điện tử có ưu đãi gì không? Mình ngại nộp bằng i-banking do phải đăng kí khá lằng nhằng và sợ ngoài giờ làm việc, không chuyển được tiền. Hơn nữa, thấy bảo mật khẩu OTP cũng dễ bị đánh cắp lắm. Hiện mình đã có visa của ANZ và ví điện tử Skrill. Olymp Trade có hỗ trợ nộp tiền từ thẻ visa và ví điện tử này không? Mong sớm nhận được tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn!

  Reply
 • avatar image

  Đỗ Binh

  Th3 05, 2018

  Hôm qua tôi vừa ra ngân hàng đăng kí dịch vụ ngân hàng trực tuyến và phải chờ gần hết cả buổi sáng vì phòng giao dịch quá đông. Thật sự, rất sốt ruột, định bỏ quách luôn! May quá, cuối cùng cũng đăng kí xong. Về nhà, tôi nộp tiền ngay và thấy các bước hướng dẫn rất đơn giản và rõ ràng (bù lại lúc stress khi đi đăng kí!). Tôi khá hài lòng với dịch vụ này (trừ lúc đăng kí). Chỉ không biết là đêm mà mình muốn nộp tiền qua i-banking để giao dịch theo giờ Mỹ thì có nhanh chóng không nữa? Có bác nào đã từng nộp tiền qua i-banking ngoài giờ làm việc chia sẻ giúp với! Cảm ơn nhiều!

  Reply
 • avatar image

  Bùi Tin

  Th3 05, 2018

  Tối hôm qua tôi có nộp tiền vào tài khoản tại Olymp Trade qua i-banking của Techcombank. Trang web tải rất lâu và cuối cùng tôi đã bỏ cuộc vì mạng chậm quá. Sáng nay, tôi đã nộp tiền thành công. Không biết có trader nào gặp vấn đề như tôi không? Tại tốc độ tải trang của Olymp Trade hay hệ thống internet nói chung? Khởi đầu của tôi có vẻ không suôn sẻ. Cả sáng nay, tôi đặt 3 lệnh, thua cả ba. Sóng giá rất nhỏ, nên khó dự đoán chính xác. Không biết chiều thế nào đây?

  Reply
 • avatar image

  Mai

  Th3 06, 2018

  Mình đang tìm hiểu về Iron Trade và Olymp Trade vì thấy quảng cáo trên Facebook nhiều quá! Mình thấy là Iron Trade còn cho phép nộp tiền qua chuyển khoản từ ATM của khách hàng đến ATM của Iron Trade bên cạnh chuyển khoản trực tiếp. Olymp Trade có hỗ trợ hình thức chuyển tiền này không? Ngoài ra, từ các diễn đàn, mình thấy mọi người đánh giá cao Olymp Trade về dịch vụ hỗ trợ và số cặp tài sản để giao dịch trong khi Iron Trade có lợi thế về tỷ lệ lợi nhuận của một số cặp tài sản. Rất mong nhận thêm lời khuyên của mọi người để mình có thêm thông tin quyết định! Cảm ơn nhiều!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 09, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bình luận của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để gửi và rút tiền tại Olymp Trade. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card, và ví điện tử Bảo Kim.

   Olymp Trade là nhà môi giới uy tín, hoạt động từ năm 2014 và được ủy ban tài chính quốc tế công nhận là thành viên hạng A. Bạn có thể xem thêm thông tin qua đường dẫn sau: https://olymptrade-vn.com/vi-vn/pages/about/

   Reply
   • avatar image

    May

    Th1 06, 2019

    B oi ngan hang agribank k nap dc à

    Reply
 • avatar image

  Hồng Ngọc

  Th3 06, 2018

  Tôi thấy khi nộp $5000, sẽ được thưởng $2500 nếu sử dụng dịch vụ i-banking như đã nêu. Liệu tôi có thể rút ngay $2500 tiền thưởng? Nếu nộp bằng i-banking, nghĩa là tôi nộp bằng tiền Việt, vậy sau đó tỷ giá quy đổi như thế nào? Tôi đã từng thanh toán ra nước ngoài bằng thẻ visa HSBC và tỷ giá là hơn 23,000 VND cho 1 USD. Liệu Olymp Trade có quy đổi tỷ giá bất lợi như vậy? Ngoài ra, tôi chưa hiểu rõ lắm về tình trạng VIP. Rất mong Olymp Trade giải đáp cụ thể hơn về yêu cầu và lợi ích của trạng thái này. Hiện tôi có Bitcoin, liệu tôi có thể nộp bằng Bitcoin không? Nếu có, tỷ giá BTC/USD sẽ được tính như thế nào?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 09, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bình luận của bạn. Olymp Trade xin được thông tin đến bạn như sau:
   – Tiền thưởng chỉ dùng để giao dịch, và không rút được. Khi bạn nộp $5000, bạn có thể rút về $5000 ngay lập tức. Tuy nhiên, $2500 tiền thưởng không thể rút về và sẽ mất đi khi bạn rút tiền.
   – Tỉ giá được quy đổi dựa trên tỷ giá ngân hàng bạn sử dụng.
   – VIP sẽ có mức lợi nhuận cao hơn tài khoản thường và rút tiền nhanh hơn. Để hiểu rõ hơn về VIP, bạn có thể gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ qua phần hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn cụ thể.
   – Bạn có thể gửi tiền bằng Bitcoin. Tỷ giá sẽ phụ thuộc vào giá trị Bitcoin hiện tại so với USD.

   Reply
 • avatar image

  Ngô Văn Sơn

  Th3 06, 2018

  Mình biết đến Olymp Trade từ một người bạn cùng công ty. Bạn mình đã nộp tiền qua i-banking của BIDV và bảo là rất dễ dàng, mỗi tội trúng hôm tỷ giá cao nên hơi thiệt một chút. Mình hiện có tài khoản của ngân hàng VPBank thôi mà không thấy ngân hàng này trong danh sách của Olymp Trade. Không biết sắp tới Olymp Trade có hỗ trợ nộp tiền qua tài khoản VPBank không hay mình phải mở tài khoản của ngân hàng BIDV. Hiện mình cũng mới thử đăng kí giao dịch trên Olymp Trade và chơi trên tài khoản demo.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 07, 2018

   Chào Sơn!

   Hiện Olymp Trade vẫn chưa hỗ trợ VPBank, mong Sơn thông cảm. Tuy nhiên, Sơn có thể không cần mở tài khoản ngân hàng BIDV mà dùng thẻ VPBank chuyển tiền vào ví Bảo Kim, sau đó từ ví Bảo Kim chuyển tiền vào Olymp Trade. Khi rút, Sơn sẽ rút tiền về ví Bảo Kim và từ Bảo Kim chuyển lại thẻ VPBank.

   Ngoài BIDV, Olymp Trade còn hỗ trợ các ngân hàng khác như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, ACB, Eximbank.

   Reply
 • avatar image

  Tuoi

  Th3 12, 2018

  Mk kg the chuyen duoc may bao loi the vietinbank mk da dk ibanking

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 13, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bạn đã liên hệ với Olymp Trade. Bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua mục “hỗ trợ trực tuyến” trên ứng dụng hoặc trang web để được hướng dẫn cụ thể nhé. Chúng tôi rất vui được giúp bạn!

   Reply
 • avatar image

  Tấn lê

  Th3 12, 2018

  Chao anh. Anh cho em hoi voi. Em vua moi lam the bidv va em cung dang ky dich vu internet banking vay ma loay hoay mai khong nap dc tien vao tai khoan olymp trade dc. Khong biet vi sao hay la em lam the binh thuong nen khong nap dc tien ma phai lam the quoc te thi moi nap dc tien. Mong anh huong dan cu the quy trinh su dung loai the nao thi moi hop le de nap tien vao tai khoan olymp trade.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 13, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bạn đã liên hệ với Olymp Trade. Bạn có thể sử dụng thẻ nội địa bình thường, không cần đăng ký thẻ quốc tế. Bạn vui lòng kiểm tra lại dịch vụ bạn đăng ký. Để gửi tiền, bạn cần đăng ký internet banking, không phải smart banking hay mobile banking.

   Nếu cần thêm hỗ trợ, bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua mục “hỗ trợ trực tuyến” trên ứng dụng hoặc trang web để được hướng dẫn cụ thể nhé. Chúng tôi rất vui được giúp bạn!

   Reply
 • avatar image

  Quang Khai

  Th3 16, 2018

  Mình mới rút bằng ví bảo kim. Cũng khá nhanh. 1 ngày là về. Nhưng mình không thích bảo kim lắm. Đề nghị olymp trade cho thêm ví momo. Mình thích dùng momo hơn. Cám ơn olymp trade.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 29, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng gia tăng các phương thức thanh toán. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Tram Ngoc

  Th3 19, 2018

  Mình mới tham gia chưa biết gì cả. Rút tiền như vậy bao lâu thì về Olymp Trade nhỉ? Và dùng thẻ ngân hàng nào là nhanh nhất?

  Olymp Trade có giới hạn mức rút tối đa không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 29, 2018

   Chào bạn!

   Olymp Trade xin được trả lời thắc mắc của bạn:
   – Chúng tôi không giới hạn mức rút tối đa.
   – Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng nội địa Vietcombank.

   Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade để được hướng dẫn cụ thể.

   Reply
 • avatar image

  TRAN TUY

  Th3 22, 2018

  Trước giờ mình rút tiền trong ngày là về rồi. Dùng thẻ VCB đi mọi người, Thấy nhanh lắm. Olymp Trade cũng uy tín. Tiền về nhanh gọn.

  Cám ơn Olymp Trade.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 23, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Thanh Toàn

  Th3 23, 2018

  xin ban quản trị nói cụ thể về khuyến mãi 30% và làm như thế nào để nhận được khoản khuyến mãi này?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 29, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bạn đã liên hệ với Olymp Trade. Khi gửi tiền trên 30 usd vào tài khoản thật, bạn sẽ nhận được tiền khuyến mãi. Phần trăm khuyến mãi có thể thay đổi tùy theo thời điểm bạn gửi tiền. Bạn vui lòng kiểm tra số tiền khuyến mãi bằng cách nhập thử số tiền bạn muốn gửi vào tài khoản.

   Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade để được hướng dẫn cụ thể.

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th3 23, 2018

  Hi,
  Minh nap tien vao bang Bao kim 10$, nhung hon mot gio roi van chua thay trong tai khoan Olymptrade.
  Lam cach nao de minh kiem tra trang thai nap tien, bao lau thi se co trong Tk neu nop bang Bao kim???

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 29, 2018

   Chào bạn!

   Vài hôm trước hệ thống Bảo Kim khi gửi tiền vào Olymp Trade bị lỗi. Hiện đã sửa xong. Không biết vấn đề của bạn đã được khắc phục chưa? Bạn hãy liên hệ với Olymp Trade qua mục hỗ trợ trực tuyến trên website.

   Chúng tôi rất vui được giúp bạn.

   Reply
 • avatar image

  thu

  Th4 17, 2018

  mình nộp tiền bằng visa bên ngân hàng báo đã trừ 30.00usd rồi nhưng sao trong tài khoản olymp trade k có tiền là sao vậy ak

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 22, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn thắc mắc của bạn. Bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade qua website hoặc ứng dụng nhé.

   Chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn.

   Reply
 • avatar image

  My

  Th4 20, 2018

  Cho mình hỏi thẻ atm Agribank chơi dc k

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 22, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Rất tiếc là Olymp Trade vẫn chưa hỗ trợ thẻ Agribank bạn nhé. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thẻ Agribank để gửi tiền vào ví Bảo Kim, và từ ví Bảo Kim vào tài khoản Olymp Trade.

   Reply
 • avatar image

  Duong

  Th4 23, 2018

  Mình nạp tiền qua tài khoản ngân hàng BIDV nhưng ko nạp được , ai đó giúp mình với . Chân thành cảm ơn !

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 30, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade qua số điện thoại miễn phí 1800400478 hoặc qua phần trò chuyện trực tuyến để được hỗ trợ chi tiết nhé.

   Reply
 • avatar image

  Quyet

  Th4 25, 2018

  Mình thấy gửi và rút tiền ở Olymptrade dùng Vietcombank là nhanh nhất đấy mọi người. Rút lâu nhất cũng 1 giờ là về rồi. Thông thường mình rút 15 là về. Nghe mấy bạn khác bảo rút bằng Sacombank thì khá lâu đấy.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 30, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Trọng trường

  Th4 27, 2018

  Mình có tài khoản của vpbank có giao dịch dc k ad ơi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 30, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Rất tiếc rằng hiện Olymp Trade vẫn chưa hỗ trợ thẻ VPBank. Bạn có thể sử dụng thẻ ACB, Vietcombank, Dong A, BIDV, Vietinbank, Techcombank. Hoặc, bạn có thể dùng ví điện tử Bảo Kim để giao dịch.

   Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với Olymptrade để được hướng dẫn chi tiết hơn.

   Reply
 • avatar image

  Ut Nho

  Th5 03, 2018

  cho mình hỏi mình nạp tiền vnd vào the thi khi nạp vào https://rebrand.ly/olymptrade-vn tự chuyển qua tiền USD ak

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th5 04, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Vâng, tiền sẽ tự động được đổi từ VND sang USD.

   Reply
 • avatar image

  Công

  Th5 04, 2018

  Mình thấy nạp và rút tiền ở Olymp Trade nhanh mà. Nạp thì 10 giây. Rút thì 15 phút đến 1 ngày là có tiền về rồi. Mấy sàn khác mình chờ từ 5 ngày đến 9 ngày mới có tiền ấy. Sàn Olymp Trade này đã đỡ rồi.

  Reply
 • avatar image

  Thu

  Th5 15, 2018

  Mình dùng Vietinbank thấy rút tiền cũng khá nhanh đó mọi người. Nghe bên cộng đồng Olymp Trade bảo rút bằng Đông Á hay Vietcombank thì nhanh hơn. Không biết nhanh hơn được bao lâu.

  Reply
  • avatar image

   Nguyễn Duy Khánh

   Th5 27, 2018

   Rất có nhiều người phàn nàn rằng khi nộp tiền vào olymptrade thì dễ nhưng khi rút tiền thì phải chừng minh xác thực thông tin cá nhân người dùng rất bất tiện nhất là đối với những doanh nhân, người ta thấy rất bất tiện khi phải trao thông tin cá nhân bất hợp lý như vậy. Rất có nhiều người thua tiền rất nhiều nhưng khi ăn lại rút tiền không được. Tôi muốn đầu tư nhưng tôi rất đang phân vân đây. Nếu anh nói không có chuyện gì khi rút tiền thì hãy giữ lời đó. Và anh hãy trả lời một cách minh bạch trước thông tin đại chúng. Những người đầu tư chúng tôi không muốn mập mờ.

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th6 07, 2018

    Chào bạn,

    Tất cả các sàn đầu tư hiện nay đều yêu cầu các nhà đầu tư xác thực thông tin người dùng để đảm bảo các điều luật kinh doanh tài chính quốc tế, đảm bảo không xảy ra các hoạt động rửa tiền và các hoạt động lưu thông tiền phi pháp khác. Việc xác thực thông tin cũng đảm bảo tài khoản của người dùng không bị xâm nhập.

    Reply
 • avatar image

  Nguyễn Duy Khánh

  Th5 27, 2018

  Cho mình hỏi địa chỉ liên lạc của Olymp trade tại Viêt nam là ở đâu và só điện thoại liên lạc của olynp trade tại viêt nam là số mấy ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 07, 2018

   Chào bạn,

   Bạn hãy gọi đường dây nóng để được tư vấn thông tin chi tiết: 1800400478 – Miễn phí cuộc gọi cho các nhà đầu tư ở Việt Nam
   8:00 – 20:00 (UTC+7)

   Reply
 • avatar image

  Thanh Tran

  Th6 10, 2018

  gần đây tôi dùng thẻ vietcombank để nạp và rút tiền trên olymp trade. tôi thấy tiền về nhanh.

  Reply
 • avatar image

  Trinh Hao

  Th7 03, 2018

  Cho em hỏi là Olymp trade nạp tiền vào từ tài khoản ngân hàng mà sao lại phải nhập cả mật khẩu ngân hàng của mình vào đó liệu có an toàn k ạ. Ai thông thạo có kinh nghiệm chỉ giúp e với liên hệ với em qua fb: 0913844719 hoặc qua email

  Reply
 • avatar image

  THIỆN

  Th7 12, 2018

  SAO EM RÚT TIỀN MÀ KHÔNG ĐƯỢC

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 02, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bình luận của bạn. Bạn hãy liên hệ hỗ trợ của Olymp Trade qua số điện thoại miễn phí 1800400478 để được hướng dẫn nhé.

   Reply
 • avatar image

  vo truc lan vien

  Th8 01, 2018

  sao ko nop tien bang mobibanking ,em ko co interbanking

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 02, 2018

   Chào bạn,

   Xin lỗi bạn vì sự bất tiện. Hiện Olymp Trade vẫn chưa hỗ trợ mobibanking. Bạn có thể đăng ký internetbanking tại ngân hàng. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

   Reply
 • avatar image

  Tu

  Th8 20, 2018

  Nạp tiền vào Olymp Trade thẻ nội địa quốc tế gì cũng ok. Tiện và lợi. Nhưng tiếc là vẫn chưa có ví điện tử trong nước. Mong Olymp Trade sớm bổ sung.

  Reply
 • avatar image

  Ngoc Thanh

  Th8 20, 2018

  Nạp rút bên Olymp Trade này dễ không các bạn? Mình chơi bên iq mà rút chờ 10 ngày rồi chưa có tiền nữa huhu Không biết đám này phải lừa đảo không.

  Reply
 • avatar image

  Huy

  Th8 20, 2018

  Dạo này các bác giao dịch ổn không? Mình cháy cũng 3 lần rồi. Nản. Chỉ được cái nạp rút dễ thôi. Ai có kinh nghiệm gì chia sẻ dùm.

  Reply
 • avatar image

  Hoang

  Th8 20, 2018

  Chơi Olymp Trade này rút tiền chờ bao lâu mới có vậy ạ? mình là mem mới mong các tiền bối chỉ giáo

  Reply
 • avatar image

  Hằng

  Th8 20, 2018

  Rút tiền ở chỗ nào vậy sao tôi không tìm thấy? Tiền thưởng có rút được không vậy Olymp Trade?

  Reply
 • avatar image

  Bach

  Th9 29, 2018

  Olymp Trade nạp rút dễ mà. Mình dùng vcb với đông á 2 thẻ cho 1 tài khoản nạp rút ngon ơ

  Reply
 • avatar image

  td dung

  Th9 29, 2018

  Olymp Trade cho rút tiền nhanh mình rút thường được xử lý trong 1 hoặc 2 ngày nên mọi người yên tâm chơui

  Reply
 • avatar image

  Quân

  Th9 29, 2018

  Rút nhanh mà lại hỗ trợ tiếng việt. Mình sử dụng olymp trade rất hài lòng về dịch vụ.

  Reply
 • avatar image

  Hồng Lường

  Th10 01, 2018

  Khi mình gửi tiền, nhập đúng Tên đăng nhập và mật khẩu Internet banking rồi mà vẫn báo ‘không đúng’ là sao ?

  Reply
 • avatar image

  Hung

  Th10 04, 2018

  Sau khi nút rút tiền, olymptrade thông báo là đã chuyển tiền vào tài khoản của mình, nhưng đã 2 ngày rỗi vẫn không thấy tiền trong tài khoản. Mình dùng VISA NH Techcombank. Tư vấn cho mình với.

  Reply
 • avatar image

  Thu

  Th10 11, 2018

  Sao minh nạp tiền không duoc các ban

  Reply
 • avatar image

  Nhờ

  Th10 29, 2018

  Mn ơi cho hỏi khi tài khoản bốc cháy nhiều lần vậy nạp vào trong vòng 1h thì luôn có khuyến mãi 100% chứ ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2018

   Chào Nhờ,

   Cám ơn bạn đã liên hệ với Olymp Trade. Khuyến mãi 100% chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký tại Olymp Trade thôi ạ.

   Reply
 • avatar image

  Lý Minh Suốt

  Th10 31, 2018

  Mình gửi tiền hệ thống báo khoản thanh toán đang được xử lý , sau lại báo lỗi ko thành công mình làm lại nhiều lần vẫn vậy , mà trước đó tớ đã nạp rất nhiều lần rồi và đã thành công vậy mà giờ làm lại ko được là sao ,tớ đã thực hiện thao tác nạp vào và rút ra rất nhiều lần và đã thành công, ko biết là lý do gì mà giờ ko làm được là sao ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2018

   Chào Suốt,

   Cám ơn Suốt đã liên hệ với Olymp Trade. Có lẽ hệ thống thuộc Olymp Trade hoặc thuộc ngân hàng đã bị lỗi khi bạn cố gắng gửi tiền. Không biết vấn đề này đã được giải quyết chưa?

   Bộ phận hỗ trợ của Olymp trade luôn làm việc 24/7. Suốt có thể liên hệ với Olymp Trade bất kỳ lúc nào để nêu thắc mắc của mình qua mục trò chuyện trực tuyến trên website hoặc ứng dụng Suốt nhé.

   Cám ơn bạn.

   Reply
 • avatar image

  Ngọc diễm

  Th11 07, 2018

  dạ cho e hỏi, cách tham gia giao dịch khi đã gửi tiền. e tìm mãi mà vẫn k thấy?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 13, 2018

   Chào Diễm,

   Diễm hãy tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

   Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade để được hướng dẫn cụ thể.

   Reply
 • avatar image

  Khánh Tùng

  Th11 27, 2018

  Chào các bạn, mình nạp 500.000 vào nganluong.vn nhưng ko biết cách chuyển vào olymptrade, toàn thấy báo máy chủ lỗi ạ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Không biết vấn đề của bạn đã được xử lý chưa? Bạn hãy liên hệ với Olymp Trade qua mục chat trực tuyến trên website/ứng dụng để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

   Reply
 • avatar image

  Thảo

  Th11 27, 2018

  Agribank k nạp đc ak

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Hiện Olymp Trade vẫn chưa hỗ trợ thẻ Agribank. Nếu không có thẻ ngân hàng khác, bạn có thể thử dùng ví ngân lượng nhé.

   Reply
 • avatar image

  HK

  Th12 02, 2018

  Giờ nạp được bằng ngân lượng rồi thì cũng không dùng cần làm thẻ quo6c tế nữa

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Phương

  Th12 06, 2018

  tài khoản Vietcombank nội địa có giao dịch olymd trayd được không ạ?

  Reply
 • avatar image

  Phương

  Th12 06, 2018

  tài khoản Vietcombank nội địa có giao dịch olymd trade được không ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn,

   Bạn có thể dùng thẻ Vietcombank. Khi sử dụng, bạn hãy đăng ký dịch vụ internet banking và chức năng nhận SMS để giao dịch.

   Reply
 • avatar image

  Minh Luyến

  Th12 07, 2018

  Cho mình hỏi mình gửi tiền từ thẻ ngân hàng báo đã giao dịch và bị trừ tài khoản mà sao chưa thấy tiền vào olym ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn,

   Bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade chưa? Vấn đề được xử lý thế nào? Thỉnh thoảng, do quá trình làm việc của ngân hàng, tiền có thể mất đến 30 phút để vào tài khoản nhé.

   Reply
 • avatar image

  Phuong

  Th12 10, 2018

  Mình sử dụng tài khoản Sacombank nhưng bị báo lỗi, phải làm sao mới nạp dược tiền vậy

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn,

   Bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade qua mục chat trực tuyến trên ứng dụng hoặc website. Họ sẽ kiểm tra và hỗ trợ cho bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Phương

  Th12 15, 2018

  tài khoản Vietcombank nội địa có thể giao dịch olymd trade được không ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn,

   Bạn có thể dùng thẻ Vietcombank. Khi sử dụng, bạn hãy đăng ký dịch vụ internet banking và chức năng nhận SMS để giao dịch.

   Reply
 • avatar image

  Jack

  Th12 24, 2018

  Tôi thích sự quan tâm đến khách hàng của Olymp Trade. Nền tảng này liên tục đưa ra các khuyến mãi, tiền thưởng và rút tiền mà không bị tính phí. Ban đầu, bạn có thể sẽ không nhận thấy những điều nhỏ nhật như vậy, cho đến khi bạn bắt đầu so sánh với các nhà môi giới khác và các điều kiện của họ.

  Reply
 • avatar image

  Oiau

  Th12 24, 2018

  Tôi thích sự quan tâm đến khách hàng của Olymp Trade. Nền tảng này liên tục đưa ra các khuyến mãi, tiền thưởng và rút tiền mà không bị tính phí. Ban đầu, bạn có thể sẽ không nhận thấy những điều nhỏ nhật như vậy, cho đến khi bạn bắt đầu so sánh với các nhà môi giới khác và các điều kiện của họ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn!

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th12 31, 2018

  Trước khi rút tiền mình có cần xác minh tài khoản trước không? Xác minh có khó không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn,

   Bạn chỉ cần xác minh tài khoản khi nhận được thư yêu cầu xác minh từ Olymp Trade. Nếu không nhận được thư thông báo, bạn có thể nạp tiền và rút tiền từ Olymp Trade mà không cần xác minh.

   Reply
 • avatar image

  Nguyễn Phương Anh

  Th1 04, 2019

  Mình có thể rút được cả lãi qua internet banking ko ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn!

   Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi. Bạn có thể rút cả vốn lẫn lãi qua internet banking nhé.

   Reply
 • avatar image

  Ho

  Th1 17, 2019

  Toi su dung ibanking vietcombank van ko nap tien vao olymptrade dc cu bao loi hoai

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 30, 2019

   Bạn hãy chụp lại màn hình lỗi và gửi cho bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade để họ hướng dẫn giúp bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  basab

  Th1 18, 2019

  Nền tảng giao dịch này hoạt động tuyệt vời. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, tôi đã tự mình kiểm nghiệm. Tôi đã cố gắng không mở quá nhiều lệnh và tôi chỉ mở lệnh khi tôi có được các tín hiệu đáng tin cậy. Tôi muốn hỏi nhà phát triển về bảng tin tức, như trên MT4.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 30, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Chi nghi

  Th1 22, 2019

  Khi một tài khoản bị lỗi và mình quên mất mật khẩu giờ muốn làm tài khoản khác được không và sử dụng thẻ ngân hàng đã giao dich tài khoản trước đó vậy được không.mình nghe nói 1 thẻ ngân hàng chỉ nạp cho một tài khoản có đúng không

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 30, 2019

   Nếu quên mật khẩu, bạn chỉ cần vào phần đăng nhập, bấm “quên mật khẩu?” và điền email bạn dùng để đăng ký tài khoản. Sau đó kiểm tra email, bạn sẽ nhận được hướng dẫn thiết lập mật khẩu mới. Bạn không cần tạo tài khoản khác nhé.

   Reply
 • avatar image

  Luong Xuan Quang

  Th1 27, 2019

  Tôi dùng ngân hàng BIDV. Và đang ký Smart banking trên điệ thoại nhưng sao vẫn k gủi tiền để sử dụng olym trade đc

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 30, 2019

   Bạn cần đăng ký internet banking nhé. Ứng dụng Smart banking của BIDV không dùng được đâu.

   Reply
 • avatar image

  Mình hiếu

  Th2 01, 2019

  Mình có nộp 15s và đã bị trừ vào thẻ 348000
  Nhưng trong tk. Olym lại không nhận được là sao ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th2 04, 2019

   Chào bạn,

   Không biết tiền đã vào tài khoản của bạn chưa? Bên Olymp Trade có bộ phận hỗ trợ 24/7. Bạn hãy xem phần live chat trên website hoặc ứng dụng để nhờ bên hỗ trợ giúp bạn giải quyết vấn đề nhé.

   Reply
 • avatar image

  Bùi Thị Chanh

  Th2 26, 2019

  Mình chuyển tiền vào olymp trade nhưng đến bước nhập mã ủy quyền từ ngân hàng thì lại không nhận được mã. Vậy mình phải làm thế nào

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 04, 2019

   Chào bạn,

   Bạn ra ngân hàng đăng ký dịch vụ nhận SMS cho thẻ, sau đó đăng nhập internet banking để thiết lập OTP là được nhé.

   Reply
 • avatar image

  Julia Nguyen

  Th2 27, 2019

  Em mới tham gia nên chưa hiểu lắm làm sao để giao dịch ạ? Nhìn vào biểu đồ làm sao quyết định được giá đi lên hay đi xuống?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 04, 2019

   Chào bạn,

   Xu hướng của biểu đồ thường được xác định là tăng khi giá hình thành các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn (đỉnh trước thấp hơn đỉnh sau, đáy trước thấp hơn đáy sau). Ngược lại, xu hướng giảm khi đỉnh trước cao hơn đỉnh sau, đáy trước cao hơn đáy sau.

   Reply
 • avatar image

  Hoàng Yến

  Th2 27, 2019

  Mình nghĩ giao dịch cái này cũng không khó, quan trọng là đừng để lòng tham lấn áp, bình tĩnh. Có thua thì bạn cũng hok cháy túi. Đừng quá tham lam.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 11, 2019

   Chào bạn,

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Bùi ngọc hội

  Th3 02, 2019

  Tôi đang ký được những lúc vào gửi tiền mình nhận mã đang nhập ngan hàng nhung ko được

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 04, 2019

   Chào anh/chị!

   Không biết anh/chị đã đăng ký dịch vụ internet banking và chức năng nhận SMS cho thẻ ngân hàng chưa? Anh/chị có thể xem video hướng dẫn qua link sau: https://www.youtube.com/watch?v=SVwpZm9AYWU&t=1s

   Reply
 • avatar image

  Triển

  Th5 22, 2019

  Cho tôi cach dăng kí thẻ ngan hàng

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào Triển! Để đăng ký thẻ ngân hàng, bạn cần mang CMND ra ngân hàng bạn chọn và đăng ký thẻ nhé. Thường thì sau 2 tuần ngân hàng sẽ phát thẻ cho bạn. Khi đăng ký, bạn lưu ý đăng ký thêm dịch vụ internet banking và SMS.

   Reply
 • avatar image

  Đoàn Minh

  Th7 01, 2019

  Cho mình hỏi miễn mình dùng thẻ ngân hàng có kết nối internet banking là nạp tiền rút tiền từ Olymp Trade được rồi phải không? Ngân hàng nào cũng được hay bắt buộc ngân hàng nào không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Chào bạn, bạn có thể dùng thẻ Vietcombank, ACB, Vietinbank, Eximbank, Đông Á, Sacombank. ngân hàng có kết nối internet banking là được.

   Reply
 • avatar image

  Tâm

  Th7 01, 2019

  Các chiến thuật trong phần đào tạo của olymp trade rất hay. Các bạn nên tham khảo chứ đừng chơi như cờ bạc.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Doremi

  Th7 01, 2019

  Thấy nhiều người hay phàn nàn sàn này không đầy đủ các tính năng. Nhưng tôi thấy quan trọng nhất vẫn là việc sàn này chi trả tiền rút về chứ không quỵt của người chơi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Khắc Minh

  Th7 01, 2019

  Dùng tài khoản ảo để giao dịch thử có hoàn toàn miễn phí hok hay phải mất tiền ạ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Tài khoản ảo hoàn toàn miễn phí nhé bạn.

   Reply
 • avatar image

  Nguyễn Phong

  Th7 01, 2019

  Các tin nóng trong ngày ảnh hưởng thế nào đến giao dịch vậy olymp trade? Làm sao để biết tin nào ảnh hưởng đến loại tiền nào?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Chào bạn.

   Bạn có thể theo dõi trước các tin tức diễn ra, đọc, tìm hiểu để phân tích xem các tin tức có ảnh hưởng tiêu cực hay tích cực đến tài sản bạn giao dịch. Nguồn tin và phân tích có thể xem từ các trang như Investing, Forexfactory, Traderviet.

   Tại phần Cur. (currency) là mục đánh dấu các loại tiền tệ chịu ảnh hưởng bởi tin tức được nêu ra.

   Reply
 • avatar image

  Ngà Lê

  Th7 01, 2019

  Các bạn phải quản lý chi tiêu hợp lý khi chơi cái này nhé, không là cháy mất tài khoản. Đề nghị olymp trade nên cung cấp các bài giảng về vấn đề này.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Chào bạn,

   Bạn có thể tham khảo thêm cách quản lý vốn qua link: https://olymptrade.vn/category/quan-ly-von/

   Reply
 • avatar image

  Đặng Quốc Lâm

  Th7 01, 2019

  Tôi muốn biết cách giao dịch khi có tin tức diễn ra. Olymp Trade giúp tôi với.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Chào bạn.

   Bạn có thể theo dõi trước các tin tức diễn ra, đọc, tìm hiểu để phân tích xem các tin tức có ảnh hưởng tiêu cực hay tích cực đến tài sản bạn giao dịch. Nguồn tin và phân tích có thể xem từ các trang như Investing, Forexfactory, Traderviet.

   Reply
 • avatar image

  Hao Hao

  Th7 01, 2019

  Em muốn kết bạn online với những người dùng Olymp Trade khác. Olymp Trade hướng dẫn giúp em.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Chào em. Em vào cộng đồng Olymp Trade Việt Nam nhé: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/

   Reply
 • avatar image

  Ba Hưng

  Th7 01, 2019

  Sàn olymp trade có hiệu ứng giao diện đẹp. Thanh toán tiền nhanh.

  Reply
 • avatar image

  Võ Viết

  Th7 01, 2019

  99.9% chết là do ko kiểm soát đc cảm súc

  Reply
 • avatar image

  Đoàn Thành Khang

  Th11 18, 2019

  Em Ko Đăng Nhập Tài Khoản Vào Đc..Chỉ Zum em Với Ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Chào Khang. Bên Olymp Trade có bộ phận hỗ trợ làm việc 24/7. Em hãy vào phần chat trực tuyến trên website/ứng dụng để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

   Reply
 • avatar image

  Đoàn Thành Khang

  Th11 18, 2019

  Em Ko đăng Nhập Tài Khoản Vào đc Ạ..
  Chỉ Giúp. Em Với Ạ.
  XIN CẢM ƠN

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Chào Khang. Bên Olymp Trade có bộ phận hỗ trợ làm việc 24/7. Em hãy vào phần chat trực tuyến trên website/ứng dụng để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

   Reply
 • avatar image

  Chá A Ly

  Th8 31, 2020

  Sao bây giờ không thấy Ngân lượng nữa, hay Olym trade ko sửng dụng nữa à

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Mình thấy Olymp Trade ngừng cung cấp giao dịch qua Ngân Lượng rồi. Bạn có thể dùng thẻ ngân hàng nội địa để giao dịch trực tiếp nha.

   Reply
 • avatar image

  Tuân

  Th6 30, 2021

  Cho mình hỏi là nạp dưới 50 usd thì ko cần xác thực tài khoản vẫn rút tiền được phải hok ad

  Reply
  • avatar image

   OlympTradeBlog

   Th6 30, 2021

   Chào bạn, bạn cần xác thực tài khoản khi sàn yêu cầu, dù số tiền nạp là bao nhiêu nhé ạ

   Reply

Leave a reply

Name
E-mail