28 Th6 2020

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Olymp Trade để tránh thua lỗ nặng

kinh nghiệm chơi olymp trade

Hầu hết các nhà giao dịch đều đúc kết các kinh nghiệm riêng cho mình, tùy theo chiến thuật họ sử dụng và thời gian họ đầu tư học hỏi ngành nghề này. Bài viết này dĩ nhiên không dành cho các bạn đã giao dịch tốt và mang về lợi nhuận đều đặn. Bài viết này chỉ chia sẻ kinh nghiệm chơi Olymp Trade cho các bạn mới bắt đầu giao dịch, để các bạn tránh thua lỗ nặng và cháy nhiều tài khoản. Các kinh nghiệm này cũng là bước khởi đầu để các bạn tìm ra cách chơi Olymp Trade hiệu quả.

Kinh nghiệm chơi Olymp Trade: Sử dụng tài khoản ảo khi mới giao dịch

Trước khi tham gia giao dịch nên dùng tài khoản olymp trade demo để thực hành trước.

Kinh nghiệm đầu tiên cũng là kinh nghiệm quan trọng nhất. Khi mới giao dịch, các bạn đừng vội nôn nóng kiếm tiền mà sử dụng tài khoản thật. Thị trường tài chính rất phức tạp. Có vô vàn các yếu tố dẫn đến sự thay đổi giá của hàng hóa, cổ phiếu, các cặp tiền tệ hay tiền crypto. Ngay cả những nhà phân tích chuyên nghiệp hoạt động cho các ngân hàng, tổ chức tài chính danh tiếng vẫn dự đoán sai tình hình thị trường. Khi bạn là người chân ướt chân ráo bước vào thế giới tài chính, bạn đừng để lòng tham dẫn lối và đầu tư tiền thật ngay khi vừa mới bắt đầu.

Kinh nghiệm chơi Olymp Trade: Điều cần làm là…?

Kinh nghiệm chơi Olymp Trade mà tôi đúc kết được sau khi thua lỗ rất nhiều tài khoản đó là: hãy dùng tài khoản ảo (tài khoản demo) cho đến khi bạn thật sự tự tin vào khả năng giao dịch của mình.

Dù bạn có nhân hai, nhân ba số dư trên tài khoản ảo của mình chỉ sau vài giờ giao dịch, bạn cũng đừng nôn nóng. Điều này rất phổ biến. Đối với người mới, họ thường chưa biết cách quản lý vốn và giao dịch rất rủi ro. Rủi ro đồng nghĩa với tiềm năng lợi nhuận cao. Nhân hai, nhân ba tài khoản trong vài giờ giao dịch không phải là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, khi chịu cùng mức độ rủi ro này trên tài khoản thực, tâm lý của bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Chưa đề cập đến việc bạn luôn có số dư “khủng” trên tài khoản ảo: 10000 đơn vị tiền ảo. Bạn có thể đầu tư bao nhiêu cho tài khoản thật của mình? 10 đô-la, 100 đô-la hay 1000 đô-la cho lần đầu tiên?

Cần chuẩn bị tâm lý thua vững.

Sự khác biệt về số dư tài khoản cũng mang lại áp lực tâm lý và ảnh hưởng đến cách giao dịch. Ngoài ra, những bạn mới chơi hay sử dụng cách giao dịch gấp lệnh để bù lỗ. Ví dụ, bạn đầu tư 50 đô-la cho giao dịch đầu tiên. Khi giao dịch này thua, bạn tăng mức đầu tư lên 100 đô-la cho giao dịch kế tiếp để bù lỗ cho giao dịch đầu. Cứ thế, nếu bạn thua liên tiếp 5 giao dịch, số tiền thua lỗ gây áp lực tâm lý và tài chính không hề nhỏ.

Nếu bạn chỉ có số dư khoảng 1000 đô-la, tài khoản của bạn đã gần bốc hơi rồi! Ngược lại, với số dư 10.000 đơn vị tiền ảo, dĩ nhiên bạn vẫn thoải mái gấp lệnh và nhân đôi, nhân ba tài khoản của mình một cách nhanh chóng. Đây là kinh nghiệm chơi Olymp Trade quan trọng nhất.

Tài khoản demo bù đắp cho sự thiếu chín chắn trong tâm lý giao dịch

Một lý do nữa để bạn sử dụng tài khoản ảo khi mới giao dịch: khi sử dụng tài khoản thật và thua lỗ, người giao dịch hay có tâm lý trả thù thị trường. Họ tiếp tục gửi tiền vào tài khoản ảo, đầu tư tiền thật khi chưa có chiến thuật rõ ràng cũng như kỹ năng giao dịch cần thiết. Với sự thiếu sót về kiến thức và tâm lý vội vã gỡ vốn, tài khoản của họ lại tiếp tục bốc hơi. Cứ thế, hết lần này đến lần khác. Trong quá trình này, nhà giao dịch lại không học hỏi được kinh nghiệm hay kiến thức gì cả. Với tâm lý trả thù thị trường, nhà giao dịch này quá bận rộn để gỡ lại số vốn đã mất thay vì quan sát biểu đồ và tìm ra nguyên tắc di chuyển của giá.

Hãy nhớ kĩ kinh nghiệm chơi Olymp Trade đầu tiên này: sử dụng tài khoản ảo cho những lần giao dịch đầu. Bạn sẽ giảm đi đáng kể thiệt hại tài chính cho mình. Nhiều người bảo rằng: bạn không thể giao dịch khá hơn được khi không đóng học phí cho thị trường. Thế nhưng, tại sao bạn phải đóng học phí thật cho những lần thử nghiệm đầu tiên, khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản ảo để trải nghiệm!

Kinh nghiệm chơi Olymp Trade thứ hai: không giao dịch ngắn hạn

không nên sử dụng biểu đồ một phút

Nhiều bạn khi mới bắt đầu giao dịch thường chọn biểu đồ 1 phút và mở các giao dịch 60 giây. Điều này rất dễ hiểu, bạn mới bắt đầu, bạn chưa hiểu nhiều về thị trường. Tại sao phải ngồi chờ 5 phút, 15 phút, thậm chí là hàng giờ cho 1 giao dịch, trong khi bạn có thể mở các giao dịch ngắn hạn, kết thúc chúng và biết kết quả trong vòng 60 giây?

Tuy nhiên, bạn quên mất 1 yếu tố quan trọng: giao dịch tài chính đòi hỏi bạn phải phân tích thị trường. Liệu bạn có thể phân tích chính xác và đúc kết kinh nghiệm như thế nào trong vòng 60 giây? Thậm chí, với những chuyên gia giao dịch hàng đầu, rất nhiều người trong số họ vẫn không tự tin với việc tổng hợp dữ liệu và phân tích chuyển động của giá trong vòng 60 giây kế tiếp. Đơn giản vì khoản thời gian này quá nhanh, bạn cần có một bộ não cực thông minh, hoạt động hiệu quả, tiếp thu và phản ứng nhanh chóng với dữ liệu để có tỉ lệ chính xác cao trong 60 giây ngắn ngủi này. Nếu không, việc giao dịch không khác gì với việc đánh bạc.

Sự khác biệt trong giao dịch khung thời gian ngắn và dài

Việc giao dịch khung thời gian ngắn cũng đòi hỏi sự tập trung cao độ. Chỉ một chút phân tâm, bạn có thể thua lỗ dễ dàng. Giao dịch với khung thời gian ngắn, bạn dễ dàng bị cuốn theo thị trường. Khi thua lỗ, bạn chưa kịp bình tĩnh lại thì bạn đã nhìn thấy một cơ hội giao dịch khác để gỡ gạc lại. Càng muốn gỡ gạc, bạn càng dễ thua hơn. Nếu giao dịch với khung thời gian dài, sau 1 giao dịch thua lỗ, bạn cần chờ khá lâu để chờ một cơ hội giao dịch khác xuất hiện. Khoảng thời gian chờ đợi này đủ để tâm lý của bạn bình tĩnh lại, suy nghĩ các điểm lợi và hại khi mở giao dịch kế tiếp.

Những lỗi thường gặp trong các giao dịch khung thời gian ngắn…

Ngoài ra, kinh nghiệm chơi Olymp Trade này cũng được đúc kết từ một yếu tố khác: khi mở các giao dịch với thời gian quá ngắn, ngoài việc không thể suy nghĩ chu toàn, bạn còn có xác suất thua lỗ cao hơn bởi các biên độ giao động giá quá nhỏ từ biểu đồ. Khi giao dịch Fixed Time Trades, dù một điểm chênh lệch cũng dẫn đến kết quả lợi nhuận hay thua lỗ. Trên biểu đồ với khung thời gian ngắn như 1 phút, giá thường dao động với biên độ nhỏ đáng kể so với các biểu đồ như 15 phút hay 1 giờ, 4 giờ. Vì vậy, việc bạn thua lỗ với 1 điểm với các giao dịch 60 giây không phải là điều hiếm gặp.

…So với các giao dịch trong khung thời gian dài.

Nếu bạn chuyển sang giao dịch với khung thời gian lớn, các thua lỗ này sẽ được hạn chế đáng kể. Thêm vào đó, khi giao dịch 60 giây, dù bạn mở lệnh sớm hơn hay trở hơn điểm bạn muốn vào lệnh 1 – 2 giây cũng ảnh hưởng đáng kể đến kết quả. Chỉ với 1 – 2 giây, giá đã có thể thay đổi rất nhiều so với thời điểm bạn muốn vào lệnh và gây bất lợi cho bạn. Có thể bạn do dự với quyết định của mình và bấm chuột vào lệnh trễ vài giây. Hoặc máy tính của bạn hôm ấy hoạt động hơi chậm, hoặc mạng internet chạy chậm dẫn đến việc thao tác chậm. Chưa kể đến việc bất kì sàn giao dịch nào cũng cần thời gian xử lý lệnh trung bình khoảng 1 giây.

Thời gian xử lý lệnh, hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào khi vào lệnh đến từ cá nhân bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kết quả giao dịch nếu bạn sử dụng khung thời gian dài.

Kinh nghiệm chơi Olymp Trade thứ 3: hãy kiểm tra một chiến thuật giao dịch ít nhất 2 tuần.

hãy kiểm tra một chiến thuật giao dịch ít nhất 2 tuần để có thể điều chỉnh giao dịch

Ít nhất 2 tuần, đó là khoảng thời gian. Nếu bạn thuộc tuýp người không thể nào chờ đợi lâu hơn. Trên thực tế, theo kinh nghiệm chơi Olymp Trade của cá nhân mình. Thời gian tôi muốn đề nghị với bạn là ít nhất 1 tháng. Thị trường tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu cũng như crypto di chuyển rất khó đoán. Hôm nay giá của EUR/USD có thể di chuyển mạnh mẽ theo một xu hướng tăng rõ ràng. Ngày mai giá của chính cặp EUR/USD lại di chuyển như sắp hấp hối đến hơi. Có thể chậm rãi và hầu như dậm chân tại chỗ!

Chiến thuật bạn sử dụng và kiếm lời tiền bộn trong hôm qua. Có thể chưa chắc sẽ mang lại kết quả như cũ trong hôm nay. Thậm chí, giá của các loại tài sản còn có cách di chuyển khác nhau. Tùy theo những năm tháng khác nhau! Trong một – hai năm trở lại đây, giá của EUR/USD và GBP/USD di chuyển khác hẳn. So với cách chúng di chuyển trong nhiều năm trước. Các chuyên gia giao dịch tài chính gặp không ít khó khăn. Nhất là để điều chỉnh chiến thuật của họ cho phù hợp với từng thời điểm trong năm. Nên nó tùy theo tình hình thị trường.

Tự nhìn lại chiến thuật của bản thân.

Một tháng là khoảng thời gian cần thiết để bạn biết được một chiến thuật của bạn có hoạt động hiệu quả không. Và để quan sát để nhận biết được trong những điều kiện. Thị trường nào thì bạn không thể sử dụng chiến thuật đấy. Chuyển động của thị trường được chia làm 3 loại. Khi giá di chuyển theo xu hướng (trending). Khi giá nảy lại xu hướng (reversal). Khi giá di chuyển ngang (sideway). Một chiến thuật thường không thể áp dụng cho tất cả 3 loại thị trường.

Bạn cần biết được chiến thuật bạn dùng hoạt động hiệu quả trong tình hình thị trường nào. Và bạn cần thời gian quan sát. Để biết cách phân biệt 3 loại thị trường trên. Cũng như xác định hướng đi của xu hướng.

Khoảng thời gian một tháng cũng là khoảng thời gian cần thiết tối thiểu. Để bạn kiểm tra xem chiến thuật bạn lựa chọn có phù hợp với bạn không. Hay bạn phải tìm một chiến thuật khác. Một tháng cũng giúp bạn có các kinh nghiệm chơi Olymp Trade quý báu. Nhiều nhà giao dịch thường muốn tìm “chiếc thìa vàng”. Hay nói cách khác, là một chiến thuật hiệu quả 90% – 100%. Họ tìm kiếm các chiến thuật ngày này qua ngày khác. Chỉ sử dụng một chiến thuật tầm vài ngày hoặc 1 đến 2 tuần thì cảm thấy không hiệu quả. Họ lại tiếp tục tìm kiếm chiến thuật khác.

Chiến thuật có hiệu quả 100% không?

Như đã nói ở trên. Hầu hết các chiến thuật đều không thể hoạt động hiệu quả. Nhất là trong tất cả các dạng thị trường. Để một chiến thuật phát huy công dụng của mình. Trước tiên, nhà giao dịch cần có kiến thức phân loại thị trường. Một chiến thuật chỉ là một công cụ. Công cụ này giúp ích như thế nào. Còn phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng. Cách bạn sử dụng chiến thuật sẽ quyết định xác suất thắng lợi trong giao dịch.  Thay vì tự chiến thuật ấy quyết định.

Bạn biết rồi đấy, các nhà giao dịch khác nhau có các trình độ và kỹ năng khác nhau. Các chiến thuật cũng vậy. Có các chiến thuật đơn giản, dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu. Nhưng các chiến thuật này thường chứa đựng ít thông tin về thị trường, do tính đơn giản của chúng. Thông thường, đây là các chiến thuật dựa trên chỉ báo. Cũng có các chiến thuật phức tạp hơn dành cho những nhà giao dịch có trình độ hơn, như những chiến thuật đòi hỏi các kỹ năng về cách phân tích nến Nhật.

Kinh nghiệm chơi Olymp Trade: Cần bao lâu để test độ hiệu quả của một chiến thuật?

Thời gian một tháng sẽ phần nào giúp bạn nhận ra. Liệu các kỹ năng của bạn có phù hợp với chiến thuật mà bạn lựa chọn không. Bạn có thể cải thiện kết quả giao dịch với chiến thuật ấy không. Và bạn phải làm gì để cải thiện. Hay bạn cần tìm một chiến thuật mới. Với một tháng, bạn cũng phần nào nhận ra được lý do thua lỗ của mình. Do chiến thuật không tốt, hay do tâm lý. Hay do cách quản lý vốn. Với một tháng này, bạn cũng nhận ra được rằng liệu việc giao dịch có phải là ngành nghề, là công việc bạn muốn theo đuổi lâu dài.

Một tháng để có kinh nghiệm chơi Olymp Trade. Đó có vẻ là một khoảng thời gian khá dài đối với những ai muốn kiếm lợi nhuận cấp tốc. Đúng là giao dịch tài tài chính mang lại lợi nhuận “khủng” trong thời gian cực kì ngắn. Thế nhưng, điều này chỉ áp dụng với những cá nhân, tổ chức đã có sẵn các kỹ năng cần thiết. Bạn hãy xem việc giao dịch tài chính là một công việc. Nó đòi hỏi thời gian nghiên cứu và học tập trước khi tham gia. Thay vì xem đó là một công cụ kiếm tiền nhanh chóng mà không đòi hỏi bất kì kiến thức nào.

Kinh nghiệm thứ 4: hãy ghi chép lại các giao dịch của bạn trong ngày.

Thay vì chỉ ngẫu nhiên mở các giao dịch khi bạn rãnh và quên mất lý do tại sao bạn mở các giao dịch này. Hay các nguyên nhân dẫn đến việc thua lỗ trong các giao dịch. Bạn hãy ghi chép lại các giao dịch bạn mở qua từng ngày. Để tổng hợp kinh nghiệm chơi Olymp Trade cho mình.

Nếu có thể, sau khi kết thúc mỗi giao dịch. Bạn nên ghi chép lại ngay lập tức thời điểm bạn vào lệnh. Lí do bạn vào lệnh, và kết quả của lệnh giao dịch ấy kết thúc thế nào. Kèm theo ảnh chụp màn hình của giao dịch. Việc ghi chép này là một phần trong việc quan sát và học tập. 

Tại sao ư?

Chụp lại ảnh màn hình khi giao dịch sẽ giúp bạn quan sát tình hình thị trường. Đồng thời giúp bạn đưa ra kết luận quan trọng:. Trong những tình hình thị trường nào thì chiến thuật của bạn thường dẫn đến thua lỗ? Chưa kể, ghi chép lại các giao dịch cũng giúp bạn nhận ra các điểm yếu của mình. Có phải bạn mở quá nhiều giao dịch trong ngày? Có phải bạn thường mở giao dịch với xác suất thắng lợi thấp vì lòng tham? Các ghi chép này sẽ giúp bạn cải thiện theo thời gian và đúc kết được kinh nghiệm chơi Olymp Trade cho chính mình.

 

Kinh nghiệm chơi Olymp Trade thứ 5: hãy tham gia cộng đồng các nhà giao dịch. Để học hỏi kinh nghiệm và trao đổi thông tin.

Olymp Trade có cộng đồng các nhà giao dịch Việt Nam trên nhóm Facebook. Bạn hãy tham gia nhóm để cập nhật thông tin, trao đổi kinh nghiệm chơi Olymp Trade. Đây là nơi nêu lên các thắc mắc bạn có. Hãy tập trung vào việc học tập trên nhóm. Trao đổi với các nhà giao dịch khác về những thắc mắc bạn có. Khi đọc các tài liệu, sử dụng các chỉ báo… Những người đi trước thường có nhiều kinh nghiệm hơn.

Ngoài ra, quản trị viên của nhóm cũng có thể giúp với những câu hỏi của bạn. Bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Khi bạn vẫn chưa quen thuộc với các chức năng cũng như cách sử dụng sàn giao dịch. Hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade. Ở trên phần hỗ trợ trực tuyến khi bạn gặp khó khăn.

Nếu chưa biết bất cứ điều gì về giao dịch. Hoặc chưa từng tham gia giao dịch trên bất kì sàn nào. Liên hệ hỗ trợ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu các tính năng một mình. Hoặc, bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết cách chơi Olymp Trade. Cũng như các hướng dẫn phân tích kỹ thuật qua các bài viết Olymp Trade cung cấp.

KẾT LUẬN

Trên đây là 5 kinh nghiệm chơi Olymp Trade tôi đã đúc kết lại theo kinh nghiệm cá nhân của mình. Nếu bạn có những kinh nghiệm khác. Bạn hãy chia sẻ thêm cho tôi và cho những nhà giao dịch mới vào nghề.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 16 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Quân

  Th8 22, 2018

  Hiện tại mình có chương trình tiền thưởng miễn phí nào không ạ? Làm sao để biết khi nào có chương trình thưởng mà tham gia?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Bạn có thể theo dõi các chương trình thưởng trên trang Facebook của Olymp Trade: https://www.facebook.com/olymptradecom

   Reply
 • avatar image

  Minh Anh

  Th8 22, 2018

  Tôi mới tham gia. Không hiểu. Sàn olymp trade có quy tắc nào cho việc mua bán không.

  Reply
 • avatar image

  Vân

  Th8 22, 2018

  Sàn olymp trade có nhiều tài liệu giao dịch cho người mới bắt đầu. Tôi đánh giá đây là một sàn giao dịch rất có tâm hướng dẫn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Như Ngọc

  Th8 22, 2018

  Cái olymp trade này và forex khác nhau thế? Cái nào dễ hơn? Forex thì mình chơi thế nào ạ? Nạp rút có giống như bình thường không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Bạn có thể tham khảo cách giao dịch forex qua bài viết sau: https://olymptrade.vn/giao-dich-olymp-trade-forex/

   Hình thức nạp và rút tiền hoàn toàn giống với quyền chọn.

   Reply
   • avatar image

    Nguyễn Thư Duy

    Th10 28, 2020

    Mình ở Việt Nam, thẻ ngân hàng Vietinbank bạn có thể hướng dẫn mình nạp và rút tiền ở tài khoản với. Nếu có video thì càng tốt. Xin cảm ơn bạn!

    Reply
 • avatar image

  Thoa

  Th8 22, 2018

  Thằng bạn mình giới thiệu cho mình cách đầu tư online này. Ban đầu cũng không tin nhưng chơi ăn rút tiền được vài lần rùi. Cứ thế triển thôi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Sơn

  Th8 22, 2018

  Giá trên sàn là giá real-time à? Cái này dùng thẻ ngân hàng nào thì nạp rút nhanh nhất?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Giá trên sàn là real time ạ. Bạn có thể dùng thẻ nội địa Vietcombank.

   Reply
 • avatar image

  Ngọc

  Th8 22, 2018

  Nhìn chung thế giới tài chính cũng khó ăn. Mọi người trước khi chơi nhớ tìm tài liệu đọc. Chơi ăn thì olymptrade cho mình rút tiền.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Trọng Quân

  Th8 22, 2018

  Kinh nghiệm tác giả chia sẽ rất hay. Tôi cảm ơn Olymp Trade đã cảnh báo người chơi để hạn chế thua lỗ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Th8 22, 2018

  Em mới chơi không biết gì. Cám ơn ad Olymp Trade đã chia sẽ nhiệt tình cho em và các mem mới.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tuyền

  Th8 22, 2018

  Ai biết quy luật mua bán tiền tệ cổ phiếu thì vào đây đầu tư rất dễ. Ai chưa biết nhớ dùng demo không thôi cháy.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Đào

  Th9 10, 2018

  còn ai chia sẽ kinh ngiệm chơi olymp trade không? một mình chủ thớt olymp trade chia sẽ tôi thấy vẫn không đủ. có ai có chiến thuật gì không?

  Reply
 • avatar image

  Văn Khải

  Th9 10, 2018

  Kinh nghiệm của mình là demo demo demo cho đến khi hiểu tường tận mới thôi!

  Reply
 • avatar image

  Bách

  Th9 10, 2018

  Cái này kinh nghiệm đầy mình mà tâm lý không tốt thì vẫn toi. Kinh nghiệm chơi olymp trade của tôi là giữ tinh thần thoải mái tập trung.

  Reply
 • avatar image

  Long

  Th9 10, 2018

  Mình thấy kinh nghiệm thứ 2 ad chia sẽ là hữu dụng nhất. Lúc trước ham lời nên mình toàn chơi tốc chiến tốc bại. Giờ ngộ ra thì cũng đi khá khá $$$

  Reply
 • avatar image

  Quốc

  Th9 10, 2018

  Mình thích các kinh nghiệm mà ad chia sẽ ở trên. Mong ad cho ra nhiều bài nữa để mình học dần dần.

  Reply
 • avatar image

  Thành

  Th9 27, 2018

  Kinh nhiệm của mình là demo thật nhiều. Và luôn coi chơi demo như trên tài khoản thật để rèn luyện tâm lý

  Reply
 • avatar image

  Anh hung trader

  Th9 29, 2018

  Kinh nghiệm xương máu khi chơi olymp trade của mình là giữ tâm lý bình tĩnh thoải mái thắng không kiêu bại không nản

  Reply
 • avatar image

  DH

  Th9 29, 2018

  Mình có thể cập nhật tình hình tài chính thế giới ở những nguồn nào để xem xét đầu tư vậy Olymptrade.

  Reply
 • avatar image

  Moc

  Th9 29, 2018

  Kinh nghiệm chơi olymp trade: vội vàng hấp tấp thì thua nặng. Trả thù thị trường thì cháy. Bình tĩnh tự tin là vàng.

  Reply
 • avatar image

  Bao nga

  Th9 29, 2018

  Fina Com là gì vậy anh/chị? Em đọc trên web thấy có đề cập bồi thường gì đấy mà hok hiểu.

  Reply
 • avatar image

  Nam

  Th9 29, 2018

  Oymptrade rút tiền mượt, có tài liệu hướng dẫn được dịch anh việt. Đáng tham gia so với những sàn khác.

  Reply
 • avatar image

  Việt

  Th9 29, 2018

  olymp trade này rất ok. Thanh toán nhanh. Mình rút tiền 3 lần đều không dưới 1 ngày tiền đã về. Khi nạp thì sẽ được tiền thưởng.

  Reply
 • avatar image

  Bảo TK

  Th9 29, 2018

  Olymptrade có tặng tiền thưởng khi nạp tiền. Mà khi rút tiền, không bị giam tiền vì nhận tiền thưởng gì cả. Thích sàn điểm này.

  Reply
 • avatar image

  Trader T

  Th9 29, 2018

  Đúng là chưa biết gì về trade thì phải sử dụng tài khoản ảo. Bác nào phang thẳng tài khoản thật thì cháy nhà

  Reply
 • avatar image

  Ngọc Ngốc

  Th9 29, 2018

  Mình nghĩ sàn olymp trade này vẫn được nhất so với những sàn khác. Chơi được thẻ nội địa với được hỗ trợ tiếng Việt.

  Reply
 • avatar image

  Pham V

  Th9 29, 2018

  Bây giờ mua bán vàng bạc hay bitcoin nhiều rủi ro nhiều vốn quá. Vốn ít thì bay qua olymp trade thôi

  Reply
 • Olymp Trade rút tiền không được? Tình hình rút tiền của các nhà giao dịch

  Th10 31, 2018

  https://olymptrade.vn/olymp-trade-rut-tien-khong-duoc/

  […] biết bắt đầu từ đâu, bạn hãy tham khảo bài viết cần thiết dưới đây: Kinh nghiệm chơi Olymp Trade để tránh thua lỗ nặng và Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao […]

  Reply
 • avatar image

  Minh

  Th11 18, 2018

  Mình thấy, trên olymtrade chơi k đẹp, thấy nhà đầu tư ăn nhiều thì lại chủ động khoá lệnh k cho đầu tư nhiều đúng lúc đấy, đến lúc hết cơ hội mới mở lệnh. Xong lại còn giới hạn lệnh trong giờ, trong ngày nữa. Cảm thấy sàn này chơi quá ko đẹp

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Olymp Trade thường giới hạn người dùng khi người dùng mở quá nhiều lệnh trong ngày hoặc dùng martingale. Bạn hãy thử giao dịch ít lại 1 thời gian, chỉ chọn những lệch chắc để vào để gỡ bỏ giới hạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Max

  Th12 24, 2018

  Cảm ơn bạn đã kích hoạt nền tảng Olymp Trade cho để thường xuyên giao dịch forex. Tất nhiên là giao dịch quyền chọn mang lại lợi nhuận, nhưng đối với tôi đó là một phương pháp kiếm tiền quá rủi ro. Giao dịch Forex có ít rủi ro hơn và tự do hơn trong việc lựa chọn chiến thuật

  Reply
 • avatar image

  Vlad Shelby

  Th12 24, 2018

  Cảm ơn bạn đã kích hoạt nền tảng Olymp Trade cho để thường xuyên giao dịch forex. Tất nhiên là giao dịch quyền chọn mang lại lợi nhuận, nhưng đối với tôi đó là một phương pháp kiếm tiền quá rủi ro. Giao dịch Forex có ít rủi ro hơn và tự do hơn trong việc lựa chọn chiến thuật.

  Reply
 • avatar image

  dgekson2121

  Th12 24, 2018

  Cảm ơn bạn đã kích hoạt nền tảng Olymp Trade cho để thường xuyên giao dịch forex. Tất nhiên là giao dịch quyền chọn mang lại lợi nhuận, nhưng đối với tôi đó là một phương pháp kiếm tiền quá rủi ro. Giao dịch Forex có ít rủi ro hơn và tự do hơn trong việc lựa chọn chiến thuật.

  Reply
 • avatar image

  Thế

  Th1 02, 2019

  Mình thích việc Olymp Trade đăng tải các tài liệu hướng dẫn và có cộng đồng cho các thành viên giao lưu với nhau. Mới chơi hok biết gì mà phải tự mò thì nản lắm.

  Reply
 • avatar image

  Phạm Giang

  Th1 02, 2019

  Cái này có cần phải tốt nghiệp university ngành tài chính mới tham gia được không ạ?

  Reply
 • avatar image

  Nguyễn Thành

  Th1 14, 2019

  Tôi muốn tham gia nhưng tôi chưa biết gì cả

  Reply
 • avatar image

  Andrey

  Th1 16, 2019

  Tại sao lệnh của tôi đóng trên forex vào một ngày khác? Tôi nhận được thông báo rằng: Lệnh đã được đóng bởi giới hạn về thời gian. Mọi người biết đấy, đây không phải là giao dịch quyền chọn. Phần còn lại là tốt, đặc biệt là thực tế về sự giới hạn của các lệnh giao dịch. Đây là một điều hết sức thuận tiện.

  Reply
 • Cách sử dụng Olymp Trade phiên bản web

  Th1 17, 2019

  https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/

  […] Nếu vẫn còn thắc mắc về kinh nghiệm giao dịch Olymp Trade với quyền chọn, bạn hãy tham khảo bài viết “Chia sẻ kinh nghiệm chơi Olymp Trade để tránh thua lỗ nặng”. […]

  Reply
 • avatar image

  Duc Thanh

  Th3 18, 2019

  Mình muốn giao lưu cùng các nhà trader có kinh nghiệm được không? Olymp Trade tư vấn cho mình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 18, 2019

   Bạn hãy tham gia cộng đồng các nhà giao dịch Olymp Trade nhé: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/

   Reply
 • avatar image

  Tuyen

  Th5 01, 2019

  Ai huong dẫn mình chơi dc ko

  Reply
 • avatar image

  Trieutong

  Th8 07, 2019

  Mình cũng mới chơi demo ma ko hiểu lắm.6.7 lần ma thành công 1 lần.may mắn it hay mình chưa biết chơi.a HD giúp mình v

  Reply
 • avatar image

  Trình Đặng

  Th6 17, 2020

  Học hỏi một cách kiên nhẫn có lẽ là điều khó nhất trên thị trường, bởi vì bạn luôn muốn theo kịp sự năng động của nó. Và điều đó có thể làm bạn mất phương hướng và dẫn đến sự phấn khích thực sự nhất. Mình nghĩ rằng OT đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho các nhà giao dịch để họ hành động thận trọng và không vội vã ở bất cứ đâu. Nhưng đôi khi con người lại là yếu tố ảnh hưởng. Điều chính trong trường hợp này là không buồn bã. Và khôi phục lại chất lượng giao dịch một lần nữa.

  Reply
 • avatar image

  Quảng Khoa

  Th6 20, 2020

  Mình không ủng hộ việc giao dịch dựa trên các tín hiệu.
  Do đó, mình cho rằng một nhà giao dịch nên tìm hiểu về thị trường và các quy trình của nó.
  Bạn đưa tiền cho người khác để mở cửa hàng cho bạn hoặc mua hàng hóa. Không. Bạn tự mình kiểm soát mọi thứ. Vậy tại sao các nhà giao dịch cố gắng chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng trong giao dịch
  Đặc biệt là khi có rất nhiều dữ liệu và thông tin đào tạo trong OT. Vậy vấn đề ở đây là gì?

  Reply
 • avatar image

  Kiên Lò

  Th6 24, 2020

  Hầu như bất kỳ tình huống nào có thể xảy ra trên thị trường đều có thể ảnh hưởng đáng kể đến vốn của bạn. Và các nhà giao dịch phải được chuẩn bị cho điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghiên cứu quản lý rủi ro một cách chi tiết như vậy, học cách phân phối vốn và đối phó với khả năng giải ngân. Tất nhiên, trước khi bạn phải biết về một số khái niệm hợp lý về giao dịch, bạn sẽ gặp rất nhiều thất bại, nhưng không có điều đó, bạn sẽ không thể lập một kế hoạch hành động và tìm ra thứ gì đó thực sự hữu ích cho bản thân.
  Mình thích thực tế là Olymp Trade hiểu rằng mọi nhà giao dịch đều có những đặc thù riêng của mình và cố gắng chọn các tài liệu khác nhau để mọi người có thể tìm thấy thứ gì đó mới và hữu ích cho mình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 29, 2020

   Blog cảm ơn chia sẻ của bạn nhé. Đúng là phân phối vốn rất quan trọng. Mong bạn có thể chia sẻ thêm cho bạn đọc nhiều kinh nghiệm hơn nếu có cơ hội.

   Reply
 • avatar image

  Hỷ Kim

  Th6 27, 2020

  Bất kể những điều kiện tốt được Olymp Trade cung cấp, điều quan trọng nhất ở đây là quan sát quản lý rủi ro và phân phối vốn chính xác. Điều đó không đáng để mạo hiểm, ngay cả khi bạn thấy một vị thế mà mình có thể hoàn toàn tự tin. Thị trường có thể đến như một bất ngờ tại thời điểm bất ngờ nhất.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 29, 2020

   Blog cảm ơn chia sẻ của bạn nhé. Đúng là phân phối vốn rất quan trọng. Mong bạn có thể chia sẻ thêm cho bạn đọc nhiều kinh nghiệm hơn nếu có cơ hội.

   Reply
 • avatar image

  My linh Nguyen thi

  Th6 28, 2020

  Mình chưa hiểu khi nên tham gia vào loại tiền tệ nào

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 29, 2020

   Khi mở tài khoản, bạn nên chọn tiền tệ USD khi mở tài khoản nha. USD có giá trị nhỏ hơn Euro nên khi giao dịch bạn dễ tính toán quản lý vốn hơn, đỡ rủi ro.

   Reply
 • avatar image

  Mai

  Th6 28, 2020

  Kinh nghiệm là ăn chắt mặc bền ngày mở một hai lệnh thôi lời thì uống cafe rủi ro ít dễ quản lý

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 29, 2020

   Blog cảm ơn chia sẻ của bạn nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

   Reply
 • avatar image

  Tín Lều

  Th7 26, 2020

  Chào cả nhà! Mình đã đọc bài đánh giá về olymp trade này. Nói chung, mọi thứ đều ổn, nhưng mình có một câu hỏi nhỏ về một phần demo. Nếu bạn thử nghiệm chiến lược giao dịch trên bản demo thì kết quả liệu có gần với những gì sẽ được mong đợi từ thị trường thực không? Có bao nhiêu người trong số các bạn đã kiểm tra chiến lược giao dịch của mình theo cách này rồi?

  Reply
  • avatar image

   Thiên Uông

   Th9 04, 2020

   Bản demo của OT hiển thị đầy đủ các đặc điểm thị trường thực. Vì vậy, công cụ này có thể được sử dụng miễn phí để dự đoán giao dịch thực trong tương lai của bạn ..

   Reply
 • avatar image

  Lai Đôn

  Th10 16, 2020

  Chúng ta cần bao nhiêu tiền để có thể bắt đầu làm việc hiệu quả trong Olymp Trade ngay lập tức?

  Reply
 • avatar image

  Chưởng Lỡ

  Th11 07, 2020

  Mình nghĩ rằng các quy tắc mình đề xuất luôn phù hợp:
  – không làm tăng rủi ro
  – sử dụng các chiến lược đã dùng thử và đã thử nghiệm
  – đại diện cho khoản trợ cấp thua lỗ hàng ngày
  – giữ số liệu thống kê
  – tập trung vào việc lặp lại những sai lầm
  – đừng lo lắng nếu có chuyện gì xảy ra
  – sử dụng bản demo thường xuyên hơn.

  Reply
 • avatar image

  Ca Hiển

  Th12 04, 2020

  Tài khoản demo có phù hợp để học hỏi thêm về giao dịch với Olymp Trade không? Hay ngay sau khi mình bắt đầu giao dịch trên tài khoản thật, thì giao dịch trên tài khoản demo sẽ không mang lại kết quả gì?

  Reply
 • avatar image

  Khưu Tú

  Th12 22, 2020

  Giao dịch là một lĩnh vực rất rủi ro và nhiều nhà giao dịch bị mất tiền ký quỹ trong quá trình giao dịch, cá nhân mình biết một vài nhà giao dịch có vấn đề đó. Và trong giao dịch, việc mất tiền là hết sức bình thường. Tất cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp đều sẵn sàng chấp nhận điều đó. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu giao dịch, bạn nên học hỏi kinh nghiệm trước. Việc bạn hiểu lý thuyết và kinh tế cũng không có gì khác biệt. Nhưng nếu không có thực hành, bạn sẽ bị mất tiền. Do đó, để được chuẩn bị kỹ lưỡng và không gia nhập hàng ngũ nhà giao dịch thất bại, mọi nhà giao dịch mới tham gia cần phải giao dịch trước trên tài khoản demo. Có một quy tắc cần tuân theo đó là: cho đến khi có lợi nhuận không đổi trên tài khoản demo, việc chuyển sang giao dịch thực sẽ không có nghĩa gì. Bạn sẽ chỉ nhận được các khoản lỗ. Ngoài ra, các nhà giao dịch có kinh nghiệm trước tiên sẽ thử nghiệm bất kỳ hệ thống giao dịch nào trên tài khoản demo và chỉ sau khi đảm bảo rằng nó mang lại lợi nhuận ổn định trong một khoảng thời gian đủ thì họ mới chuyển sang tài khoản thực. Olymp Trade cung cấp quyền truy cập tài khoản demo ngay cả đối với những người chưa thực hiện nạp tiền, vì vậy đây là cơ hội tốt để thực hành và hiểu cảm giác của bạn về giao dịch nói chung. Có lẽ đó hoàn toàn không phải công việc mà bạn yêu thích.

  Reply
 • avatar image

  Vương Ngô

  Th1 09, 2021

  “Chúng ta cần bao nhiêu tiền để có thể bắt đầu làm việc hiệu quả trong Olymp Trade ngay lập tức?”
  Một công ty môi giới sẽ không thực sự yêu cầu bất kỳ số tiền cụ thể nào để “khởi đầu dễ dàng và nhanh chóng”. Yêu cầu duy nhất cho khoản tiền nạp là nó phải bằng hoặc lớn hơn 10$. Và số tiền bạn sẽ nạp chỉ do cá nhân bạn quyết định. Nếu bạn chưa quen với giao dịch, thì hãy chuẩn bị cho việc thua lỗ ngay từ đầu, vì bạn sẽ không thể thiếu điều đó trong giao dịch. Nhưng trong mọi trường hợp, nếu bạn nỗ lực và cống hiến hết mình cho công việc kinh doanh này, tất cả các khoản đầu tư (tiền bạc và thời gian) của bạn sẽ được đền đáp. Vì vậy, hãy chỉ nạp một số tiền mà bạn sẽ không hối tiếc khi mất.

  Reply
 • avatar image

  Vượng Tống

  Th1 23, 2021

  Ngay cả khi bạn cố gắng tìm được những điều kiện lý tưởng, điều đó không phải là sự đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ kiếm được lợi nhuận mỗi ngày và không cần nỗ lực đặc biệt nào. Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào (buôn bán chắc chắn là một hoạt động kinh doanh nghiêm túc), đòi hỏi rất nhiều sức lực và kiến thức. Do đó, ngay cả Olymp Trade cũng trở thành một cơ sở để kiếm lợi nhuận chỉ dành cho những nhà giao dịch thực sự tập trung vào công việc và sẵn sàng làm việc đó một cách nghiêm túc nhất có thể.
  Mặc dù bạn luôn có thể từ bỏ nó – đó là quyền tự do lựa chọn của bạn.
  Nhưng mình khuyên bạn không nên thay đổi từng công ty một. Hãy tập trung vào những gì sinh lời bằng cách sử dụng những gì bạn có. Tin mình đi, nó hứa hẹn hơn nhiều so với bạn nghĩ và nó cho phép bạn thích nghi tốt trên thị trường.

  Reply
 • avatar image

  Lại Chiến Phước

  Th2 16, 2021

  Wow, bạn có thể tìm thấy một vài mẹo rất hữu ích trong bài viết này 🙂 Cá nhân mình mới bắt đầu giao dịch trên Olymp Trade forex. Cho đến nay mình vẫn không giỏi giao dịch lắm, nhưng công ty môi giới cung cấp đào tạo miễn phí nên mình mong đợi sẽ nhận được kết quả thực sự tốt từ giao dịch. Thật tuyệt khi bất kỳ ai có 10$ đều có thể giao dịch với nhà môi giới.

  Reply
 • avatar image

  Phương Linh

  Th2 22, 2021

  Nếu có thể đưa ra lời khuyên duy nhất cho mọi người ở đây nhằm giảm thiểu thiệt hại, mình muốn nói rằng điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là chúng ta cần phải có một kế hoạch và tuân thủ kế hoạch này. Điều này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng khi cảm xúc ập đến thì lại thành ra rất khó. Giá cả lên rồi lại xuống. Tâm lý của chúng ta cũng vậy. Có vẻ như chúng ta đã có kế hoạch trước khi bắt đầu giao dịch, nhưng ngay khi chúng ta bắt đầu, những nghi ngờ sẽ ập đến. Vì vậy, hãy học cách bỏ qua những nghi ngờ này và thực hiện theo kế hoạch ban đầu. Thật đơn giản!

  Reply
 • avatar image

  Đỗ Đức Cần

  Th3 12, 2021

  Ý kiến cá nhân của mình là giao dịch trên bản demo luôn có liên quan. Bạn không phải giao dịch trên đó, nhưng bạn có thể thử nghiệm các hệ thống giao dịch khác nhau hoặc thực hành một số chiến lược mới. Đừng quên những lợi thế của tài khoản demo. Bởi vì rất nhiều nhà giao dịch có được kinh nghiệm giao dịch và do đó họ giao dịch trên tài khoản Olymp Trade forex thật và quên mất bản demo. Nhưng theo mình đó là một sai lầm.
  Điều đó cũng cho phép bạn cải thiện kỹ năng kỹ thuật của mình. Điều này rất quan trọng khi trong giao dịch thực, bạn không có thời gian để suy nghĩ về các hành động của mình và phản ứng nhanh là rất quan trọng. Vì vậy, bạn không nên quên những lợi thế của bản demo và sử dụng tất cả các cơ hội mà nhà môi giới đã cung cấp cho bạn để phát triển kỹ năng giao dịch của mình.

  Reply
 • avatar image

  Danh Hưng Đoàn

  Th3 26, 2021

  Mình là một nhà giao dịch có kinh nghiệm làm việc trên sàn Olymp Trade. Mình thường thấy những người giao dịch mới “đốt” tiền của họ. Thật đáng tiếc vì không phải ai cũng nghĩ đến một chiến lược hay một kế hoạch. Bạn luôn cần phải chuẩn bị cho một giao dịch tiêu cực. Rủi ro luôn luôn tiềm ẩn! Vì vậy, hãy cân nhắc và phán đoán chính xác. Chúc bạn may mắn!

  Reply
 • avatar image

  Phí Đăng

  Th4 06, 2021

  Làm thế nào để đạt được cấp độ Advanced trên Olymp Trade?

  Reply
 • avatar image

  Lò Giang Khánh

  Th4 19, 2021

  Điều này có thể và nên được sử dụng cho đến khi nào bạn cần.
  Đối với một chiến lược mới.
  Để kiểm tra một số giả thuyết.
  Giúp bạn tự tin hơn.
  Làm việc theo cách bạn cảm thấy thoải mái.
  Công ty không giới hạn bạn trong việc này.

  Reply
 • avatar image

  Tạ Vỹ

  Th5 10, 2021

  Mình muốn chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của bản thân với nhà môi giới này. Mình đã giao dịch với Olymptrade được một năm mà chưa từng gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Tôi có thể kiếm được tiền và rút về thẻ ngân hàng một cách dễ dàng. Chỉ có điều bạn cần tìm hiểu về nền tảng này và giao dịch trên tài khoản demo để hiểu thị trường Forex. OlympTrade cung cấp tài khoản demo và tất cả các tài liệu hướng dẫn. Đối với người mới bắt đầu, đây là nhà môi giới bạn cần!

  Reply
  • avatar image

   t_pham

   Th5 13, 2021

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết Olymp Trade là gì

   Reply
 • avatar image

  Cầm Phước Khánh

  Th5 13, 2021

  Có bất kỳ khoản phí hoặc phí chênh lệch nào ở đây khi giao dịch tiền điện tử không? Mình là một nhà giao dịch tiền điện tử và mình rất thích giao dịch Bitcoin. Vui lòng cho mình biết thông tin nhé … điều này rất quan trọng đối với mình 🙂

  Reply
 • avatar image

  Nguen Duy Thi Do

  Th6 13, 2021

  Mình vẫn nghĩ rằng Olymp Trade đang làm việc để thu hút sự chú ý của nhiều nhà giao dịch hơn và cung cấp cho họ những điều kiện lâu dài.
  Và đây thực sự là cách tiếp cận tối ưu giúp mọi người tạo ra lợi nhuận ổn định và công ty có thể tự tin hoạt động trên thị trường trong thời gian dài.
  Vì vậy, mình hoàn toàn không ngạc nhiên khi công ty này đã có thể củng cố vị trí đi đầu của mình và có lẽ họ sẽ không mất đi vị thế đó trong tương lai gần.
  Vì vậy, đừng chờ đợi và lo lắng về các vấn đề kỹ thuật mà hãy tập trung hơn vào giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Ngọc Nhữ

  Th7 03, 2021

  Nạp 500$ vào tài khoản giao dịch của bạn và mọi thứ sẽ hoạt động ổn thỏa.
  Tôi thích rằng OT việc không đưa ra các yêu cầu nạp tiền quá cao.

  Reply
 • avatar image

  Lam Giang

  Th7 12, 2021

  Bạn cần học để hiểu được cách thức hoạt động của sàn giao dịch. Đây là lý do tại sao bạn cần tạo một tài khoản demo. Mình tin rằng bạn chỉ thực sự có thể học cách giao dịch trên một tài khoản thật. Bạn phải hiểu rằng giao dịch Forex là tâm lý… là cảm xúc… Tất nhiên khi có tài khoản thật thì bạn sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn. Bạn sẽ cảm thấy lo lắng. Và do đó, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để phân tích. Bạn phải học phân tích kỹ thuật trên tài khoản demo của Olymp Trade Forex. Đây là một cơ hội tốt bởi bạn phải hiểu cách hoạt động của đường trung bình động và cách hoạt động của chỉ báo dao động. Các chỉ báo là gì và cách sử dụng chúng là những điều bạn cần tìm hiểu khi giao dịch trên demo Olymp Trade. Và bạn sẽ bắt đầu giao dịch hết công suất khi mở một khoản tiền thật. Lời khuyên của mình là hãy bắt đầu với 200-300$. Số tiền nhiều hay ít hơn con số này có thể không mang lại hiệu quả. Và với số tiền nạp là 200$, bạn có thể bắt đầu thực hiệnkỹ năng và cảm xúc của mình. Khi bạn nhận ra rằng mọi thứ đang trong tầm kiểm soát, hãy nạp thêm 1000$ và bắt đầu kiếm tiền!!!

  Reply
 • avatar image

  Hoàn Cung

  Th8 05, 2021

  Mình hoàn toàn đồng ý với người viết bài này. Mình không thực sự hiểu các nhà giao dịch dành cả ngày trước máy tính để thực hiện các giao dịch ngắn hạn. Họ như là một kiểu con tin của chiến lược giao dịch vậy. Cách tiếp cận kiểu đó rất bất lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Olymp Trade cung cấp các khung thời gian khác nhau nên bạn không cần phải ngồi máy tính cả ngày. Bạn có thể thực hiện các giao dịch dài hạn và thu được lợi nhuận cao hơn trong khi vẫn có thể ra ngoài và chơi thể thao sau khi tiến hành giao dịch bằng điện thoại di động và đóng nó bất cứ khi nào bạn muốn. Điều quan trọng cần nhớ là bạn giao dịch để sống chứ không sống để giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Thế Hải

  Th8 16, 2021

  Điều gì sẽ xảy ra nếu mình thổi bay tài khoản demo của mình? Liệu mình có được bổ sung miễn phí không nhỉ?

  Reply
 • avatar image

  Long Âu

  Th9 10, 2021

  Nếu bạn giao dịch OlympTrade Forex, thì bạn sẽ không bị tính phí chênh lệch. Chỉ một khoản hoa hồng nhỏ. Còn nếu bạn giao dịch Fixed Time, bạn sẽ có 90% lợi nhuận khi giao dịch Bitcoin. Và không có bất kỳ khoản phí chênh lệch hay phí hoa hồng nào.).

  Reply
 • avatar image

  Trung Việt

  Th9 21, 2021

  Đây là những lời khuyên tuyệt vời để tránh một số sai lầm cơ bản trong thời gian đầu giao dịch.
  Thật tuyệt vời khi olymp trade cho phép người dùng thử giao dịch bằng tài khoản demo để họ không gặp rủi ro với số tiền thật của mình. Thật đáng buồn khi lãng phí số tiền mà không nhận ra lý do thua lỗ. Đó là lý do tại sao nhiều người mới thấy việc sử dụng tài khoản demo đặc biệt hữu ích. Tuy nhiên, mình biết một số người giao dịch khá ổn định và thành công trên tài khoản demo nhưng họ quá sợ khi bắt đầu giao dịch bằng tiền thật. Nhưng bạn biết đấy cho dù giao dịch demo thành công đến đâu, bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền thật ở đó.

  Reply
 • avatar image

  Phi Lý

  Th10 08, 2021

  Mình thấy lời khuyên về việc chuẩn bị cho những tổn thất từ các nhà phân tích của Olymp Trade rất quan trọng trong hoạt động giao dịch. Việc sẵn sàng chịu lỗ thực sự rất quan trọng, bởi vì lỗ là phần lớn nhất của hoạt động giao dịch. Trên thực tế, điều rất quan trọng đối với một nhà giao dịch là phải chuẩn bị tâm lý cho những điều như vậy bởi vì chúng mang lại cho bạn kinh nghiệm không thể bị đánh giá thấp. Bạn phải học rất nhiều và tất nhiên là phải thực hành rất nhiều để có thể giao dịch trong những tình huống căng thẳng khác nhau. Tâm lý giao dịch theo quan điểm của mình phải là điều đầu tiên nên học.

  Reply
 • avatar image

  Khánh Huy

  Th10 20, 2021

  Một trong những nhà môi giới cung cấp tài khoản demo là Olymp Trade. Trước tiên, bạn sẽ có cơ hội để đánh giá nền tảng, điều kiện giao dịch và khả năng của mình, sau đó đầu tư vào tài khoản giao dịch.
  Sau khi đăng nhập, số tiền 10.000 đơn vị sẽ được nạp vào số dư ảo của bạn. Xem xét rằng khoản đầu tư tối thiểu chỉ là 1$, điều này đủ để bạn khám phá đầy đủ về nền tảng và xây dựng nhiều hơn một chiến lược. Số dư cũng có thể được khôi phục.
  Nếu bạn đã dùng hết 10k ở tài khoản ảo, thì tất nhiên, còn quá sớm để chuyển sang tài khoản thật, vì rủi ro mất các khoản đầu tư của chính bạn vẫn còn khá cao. Nhưng đừng lo lắng, sẽ không ai bắt bạn phải ký quỹ nếu không có kiến ​​thức và kỹ năng.
  Nếu bạn thích nhà môi giới Olymp Trade và bạn không muốn thay đổi sang một tài khoản ảo mới, chỉ cần nhấp vào một số nút trên nền tảng. Trên nền tảng mở, bạn cần nhấp vào nút “”Nạp tiền vào tài khoản””. Sau đó nhấn nút tương ứng. Hãy chú ý đến thực tế là bạn có thể khôi phục số dư, với điều kiện tài khoản của bạn có ít hơn 5000 tiền ảo. Tiền ảo được ghi có ngay lập tức vào tài khoản của bạn.

  Reply
 • avatar image

  Việt Đức

  Th11 15, 2021

  OT dạy mọi người cách phân bổ vốn và nhìn chung mọi thứ với sự tự tin ngay từ ngày đầu tiên … Bạn không nên mong đợi kết quả nhanh chóng hoặc mong đợi mọi thứ thành công mà không cần nỗ lực. Chỉ có kiến thức và cách tiếp cận toàn diện mới khiến bạn trở thành một nhà giao dịch hiệu quả và chỉ khi đó OT mới phù hợp với bạn…

  Reply
 • avatar image

  Hưng Quốc

  Th11 28, 2021

  Đó là tổng quan và giới thiệu thú vị về việc giao dịch với Olymp trade FTT, vì vậy có rất nhiều lời khuyên hữu ích mà người mới bắt đầu nên tính đến.
  Trước hết, bạn nên bắt đầu hành trình của mình với tài khoản demo để hiểu cơ chế của giao dịch. Tài khoản demo có thể không cung cấp cho bạn đủ kinh nghiệm giao dịch phù hợp, nhưng nó sẽ giúp bạn định hướng trong sàn giao dịch, điều này đóng vai trò rất quan trọng.
  Thứ hai, tốt hơn bạn nên tránh giao dịch các giao dịch cực ngắn như giao dịch 1 phút. Chúng sẽ khiến bạn bị mất tiền vì những biến động không thường xuyên.

  Reply
 • avatar image

  Điều Khương

  Th12 23, 2021

  Mình được hưởng lợi từ giao dịch trên tài khoản demo
  Mình có thể nói rằng mình đã được hưởng lợi từ giao dịch trên tài khoản demo. Mình nghĩ rằng bạn có thể thực hiện mà không cần giao dịch trên tài khoản demo nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm hoặc một nhà môi giới mới cung cấp một nền tảng đã được thử nghiệm như Metatrader, nhưng đây là nền tảng hoàn toàn mới. Điều mới mẻ đối với mình là phiên bản web cho phép chọn đòn bẩy cho mỗi giao dịch, vì vậy mình đã mở một tài khoản demo để giao dịch thử. Mình rất thích công cụ này và sau một thời gian, mình chuyển sang giao dịch trên tài khoản thật. Điều mình thích ở đây là nhà môi giới cung cấp khả năng giao dịch với số tiền tối thiểu rất nhỏ, chỉ 10$.

  Reply
 • avatar image

  Lâm Xuân

  Th2 08, 2022

  Bài báo này chứa đầy những lời khuyên hữu ích.
  Mình thích đoạn văn có tựa đề Bạn nên sẵn sàng cho thất bại. Điều đó rất đúng và nó không nói về về sự lạc quan hay bi quan. Điều nó muốn nói là về tiền và cách quản lý rủi ro. Trước khi mở một giao dịch, bạn nên nghĩ mình sẽ làm gì nếu mọi thứ diễn ra trái với dự đoán của bạn. Đó là nơi mà quản lý rủi ro đóng vai trò quan trọng. Bạn nên biết trước mức độ rủi ro mà bạn sẵn sàng chấp nhận và tạm biệt số tiền này trước khi bắt đầu giao dịch. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và kỷ luật của bạn theo hướng tích cực và bạn sẽ không mắc phải sai lầm thường thấy là đợi quá lâu nên bị trễ trong việc chốt giao dịch.
  Biết được giới hạn của bạn và chấp nhận thực tế rằng thua lỗ là một phần không thể thiếu trong giao dịch. Đó là cách bạn có thể thành công với Olymp Trade.

  Reply
 • avatar image

  Văn Hồng

  Th3 07, 2022

  Tài khoản demo là một bước rất quan trọng đối với nhà giao dịch.
  Mới ngày nào mình còn mở tài khoản demo của Olymp Trade để tìm hiểu giao dịch ngoại hối là gì, vậy mà bây giờ mình đã là một nhà giao dịch chuyên nghiệp rồi.

  Reply
 • avatar image

  Toàn Trần

  Th4 01, 2022

  Sự khác biệt giữa tài khoản demo và tài khoản thực sẽ là trở ngại lớn đầu tiên mà bạn phải đối mặt nếu muốn thành công trong giao dịch. Nhiều người không đủ sức để xử lý sự khác biệt lớn này. Mình không biết bạn quyết tâm đến đâu nhưng dù sao thì cũng chúc bạn may mắn nhé.

  Reply
 • avatar image

  Đăng Bạch

  Th4 26, 2022

  Thua lỗ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm. Mình đã có được những khoản lãi đầu tiên sau 3 tháng thua lỗ. Hãy kiên nhẫn và học hỏi để giao dịch!

  Reply
 • avatar image

  Kiệt Danh

  Th6 04, 2022

  Đối với mình, điều khó khăn nhất trong giao dịch đối là phân tích các biểu đồ. Tất nhiên, mình thích phân tích kỹ thuật và thực sự không có khó khăn nào từ phía nhà môi giới, olymp trade luôn hỗ trợ các nhà giao dịch và cung cấp mọi thứ để giao dịch thành công.
  Dù sao đi nữa, với mình, thật khó khi phân tích và suy nghĩ về các chiến thuật khác nhau, bởi vì mình tin rằng không có chiến thuật phổ biến nào có thể dẫn các nhà giao dịch đến thành công. Mọi thứ đều mang tính cá nhân. Mình từng nhiều lần cố gắng xây dựng chiến thuật nhưng về cơ bản đều chưa thành công. Mình chỉ giao dịch theo các đường xu hướng và kiếm một số tiền chỉ để kiếm sống. Tuy nhiên, mình thực sự muốn có thể thực hiện các phân tích kỹ thuật ở cấp độ nâng cao.

  Reply
 • avatar image

  Bách Đắc

  Th6 11, 2022

  Hãy bắt đầu từ tài khoản demo để kiểm tra thuật toán giao dịch và kỹ năng của bạn. Sau khi có được kết quả tốt, bạn có thể dễ dàng mở tài khoản thật

  Reply
 • avatar image

  Trần Thế Phúc

  Th7 06, 2022

  khi tôi bắt đầu giao dịch, ban đầu, tôi chọn tài khoản demo và tôi đã giao dịch trên đó trong vài tháng. thật tuyệt vì nó đã giúp tôi trở thành nhà môi giới thương mại olympic.

  Reply
 • avatar image

  Phi Nam

  Th7 13, 2022

  Có phải mọi người vẫn tin vào một số chiến thuật thần thoại “luôn luôn thắng” không? Rõ ràng là có.
  Mình nghĩ không có gì “chiến thắng” hơn việc bạn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống giao dịch của riêng bạn dựa trên các phân tích và tính toán.

  Mọi người có xu hướng đòi hỏi và thường quên đi trách nhiệm của họ. Mìnhđã nghe rất nhiều câu chuyện về vấn đề rút tiền, nhưng tất cả đều là sự thiếu hiểu biết tầm thường trong các văn bản thỏa thuận.
  Và điều đó thậm chí không phải chỉ về riêng olymp trade hay bất kỳ nhà môi giới nào khác. Luôn có một số hạn chế và đặc thù về việc nạp và rút tiền do luật pháp, quốc gia và các yếu tố ảnh hưởng khác.
  Hãy luôn nhớ rằng các nhà giao dịch cũng có nghĩa vụ của họ.

  Reply
 • avatar image

  Trung Đình

  Th7 26, 2022

  Chỉ cần truy cập vào trang web của Olymp Trade thôi, là bạn sẽ thấy ngay cảnh báo về những rủi ro. Tất cả những chuyên gia phân tích và các nhà giao dịch thành công trên thế giới đều nói rằng bạn phải cẩn thận với nguồn vốn và chỉ nên sử dụng một phần nào đó thôi. Nó không thể cứ thể xảy ra, phải không? Tương tự ở đây cũng thế, việc Olymp Trade cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng không thể cứu bạn nếu bạn không hiểu mình đang làm gì, hay nếu bạn chỉ chấp nhận rủi ro mà không có ý định kiếm lời. Hãy làm theo các quy tắc và đừng để tiền rơi!

  Reply
 • avatar image

  Phước Châu

  Th8 02, 2022

  Olymp Trade luôn nhắc nhở hoặc dạy (đối với những người mới bắt đầu) rằng rủi ro là một trong những điều quan trọng nhất của giao dịch (cũng như trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác) nên bạn phải hiểu và kiểm soát nó hoàn toàn.
  Mình đồng ý rằng có những tình huống bạn buộc phải phá vỡ những quy tắc này hoặc chỉ là bạn muốn phá vỡ nó, ví dụ như bạn cảm thấy lo lắng hoặc bạn cần cứu vãn tình hình một cách nhanh chóng.
  Tuy nhiên, nếu nhìn một cách tổng thể thì đây là một điểm quan trọng trong giao dịch, và để bảo toàn cũng như tăng số vốn của bạn, thì các quy tắc như vậy hoàn toàn cần thiết và bạn phải tuân thủ theo.
  Xin lưu ý rằng Olymp Trade không kêu gọi bạn chuyển sang giao dịch thực ngay lập tức (không giống như nhiều công ty hiện nay), họ nhắc nhở bạn có thể dùng tài khoản demo, tức là bạn có thể bắt đầu với một mô phỏng giao dịch an toàn để hiểu chung về logic thị trường và biết chính xác cách thức phân tích tin tức hiện tại, những thay đổi trên thị trường và cách bạn có thể kiếm tiền từ đó.

  Reply
 • avatar image

  Nhật Chí

  Th8 09, 2022

  Olymp Trade đang làm một việc vô cùng khó tin.
  Họ tư vấn giao dịch trên bản demo!
  Lần đầu mình thấy một nhà môi giới làm vậy đấy!
  Rất cảm ơn vì đã cho mọi người thấy cách nó hoạt động!
  Mình chắc chắn mọi người sẽ tiết kiệm được rất nhiều vốn cho mà xem.

  Reply
 • avatar image

  Quang Hải

  Th9 04, 2022

  Mình thích cách bài viết của olymp trade luôn đem đến cái nhìn toàn diện. Đặc biệt mình muốn nói về đoạn 4 và 5.
  Trong thực tế thì hầu như không có bất kỳ nhà giao dịch nào ghi lại các giao dịch của mình trong ngày hoặc trong tuần cả. Mặc dù đây là một công cụ phân tích mạnh mẽ nhưng lại bị đánh giá thấp. Bởi vì chúng ta có thể rơi vào nhận thức sai lầm về chiến thuật làm việc trong khi chúng ta đang giao dịch. Tuy nhiên, khi bạn ghi lại các giao dịch đã thực hiện trong ngày giao và phân tích chúng, bức tranh có thể sẽ không còn đẹp đẽ như trước đó nữa. Và hãy nhớ rằng chiến thuật giao dịch chỉ được coi là hiệu quả khi nó được chứng minh theo thời gian.
  Mình luôn tin vào sức mạnh của cộng đồng, và ngày nay việc giao tiếp với nhau đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó mọi người có thể chia sẻ ý tưởng với nhau ngay lập tức. Đây là một khía cạnh quan trọng của giao dịch, bởi vì bạn sẽ liên tục được tiếp cận với những suy nghĩ và ý kiến ​​mới mẻ. Về mặt này, cộng đồng olymp trade là một trong những cộng đồng tốt nhất mà bạn có thể gặp trong số các nhà môi giới Forex. Hãy đặt ra bất cứ câu hỏi gì và bạn chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời hoặc lời khuyên.

  Reply
 • avatar image

  Dương Lê

  Th9 09, 2022

  Trong bài viết này bạn đã đề cập đến việc mất tiền sẽ gây ra áp lực tinh thần và đó là sự thật. Mình hoàn toàn ủng hộ ý kiến này, vì thực sự là như vậy đấy. Không phải tất cả các nhà giao dịch đều hiểu rằng mất tiền cũng là một phần quan trọng của giao dịch. Họ muốn mọi thứ ngay lập tức cơ.
  Nhưng chẳng có hoạt động nào trên thế giới giúp kiếm tiền ngay lập tức cả. Tất cả chúng đều đòi hỏi phải có cách tiếp cận nghiêm túc và thời gian.
  Dù sao thì mình cũng muốn nói là Olymp Trade có nền tảng mượt mà đỉnh luôn.

  Reply
 • avatar image

  Nhật Vĩnh

  Th9 13, 2022

  Việc chuẩn bị cho những khoản lỗ khó khăn hơn những gì nó được mô tả … Đó thực sự là một công việc quan trọng. Olymp Trade cung cấp tài liệu học tập và nếu mình không nhầm thì có một số lời khuyên liên quan đến tâm lý giao dịch nữa đấy.

  Reply
 • avatar image

  Kiệt Bạch

  Th10 27, 2022

  Tất cả các nhà giao dịch đều phải chịu những khoản lỗ nhất định, ngay cả những nhà giao dịch giỏi nhất, và đặc biệt là những nhà giao dịch mới. Kinh nghiệm đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng vì điều đó sẽ quyết định loại hình nhà giao dịch. Tất cả các nhà giao dịch mới phải biết rằng giao dịch luôn đi kèm với rủi ro và không nên quá háo hức kiếm tiền. Đó thường là sai lầm hàng đầu.

  Reply
 • avatar image

  Thịnh Thuận

  Th11 02, 2022

  Kiểm soát dự đoán là điều cần thiết ngay cả trước khi bạn đặt một vị thế vào tài sản bất kỳ. Đừng để trí tưởng tượng của bạn đánh lừa bạn. Bạn sẽ không trở thành triệu phú trong ngày đầu tiên. Bạn nên đặt mục tiêu tăng vốn từ từ nhưng liên tục. Bạn phải có sẵn các thông số quản lý rủi ro để ngăn chặn lòng tham lấn át bạn.

  Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là luôn luôn bảo toàn vốn của mình. Kiếm tiền là nhiệm vụ thứ hai. Nếu bạn mất tiền trên thị trường, bạn sẽ không thể giao dịch.

  Thứ hai, bạn cần hiểu rằng kiếm tiền trong giao dịch hàng ngày khó hơn bạn nghĩ. Bạn cần cho các vị thế của mình đủ thời gian để di chuyển và thể hiện kết quả.

  Reply
 • avatar image

  Khang Nhựt

  Th11 08, 2022

  Thật thú vị khi giao dịch trên nền tảng trực quan cho phép giao dịch số tiền cố định. Mình đã thử cả FTT và Forex, nhưng mình hợp với Forex hơn.

  Reply
 • avatar image

  Bình Q.

  Th12 10, 2022

  Đây là lời khuyên mà mình luôn dành cho bất kỳ ai đã lâu không giao dịch hoặc có ý định thử một nhà môi giới mới. Luôn luôn sử dụng phiên bản demo. Thực hành và tìm hiểu trước khi nạp tiền.

  Reply
 • avatar image

  Đồng Dương

  Th12 29, 2022

  Việc luôn tuân theo chiến thuật giao dịch và không bao giờ vi phạm chúng luôn là điều tốt cho tâm lý giao dịch của bạn. Bởi vì nếu bạn không tuân theo các quy định của chính mình, bạn sẽ không bao giờ biết liệu chúng có thực sự hiệu quả hay không vì đơn giản là bạn đã không cho chúng cơ hội. Một nguyên tắc vàng khác là bạn phải luôn ghi chép về giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Thái Hồ

  Th1 04, 2023

  Mình nghĩ rằng một nhà giao dịch cần có các kỹ năng phổ biến. Họ phải giỏi đều về giao dịch lướt sóng và giao dịch dài hạn bởi các tình huống khác nhau có thể xảy ra trong ngày. Đôi khi, việc hoạt động tích cực trên khung thời gian nhỏ là rất hợp lý và đôi khi tất cả những gì bạn cần làm là đợi hàng tháng để có điểm vào lệnh tốt cho giao dịch dài hạn.

  Reply
 • avatar image

  Vĩ Quang

  Th1 09, 2023

  Trong bài viết này của Olymp Trade, những điều khá rõ ràng được mô tả chính xác.
  Bài viết đặc biệt đề cấp đến những sai lầm giao dịch ngắn hạn. Không bao giờ mở các vị thế trên khung thời gian 1 phút – 5 phút trong trường hợp bạn không biết cách phân tích chính xác.

  Reply
 • avatar image

  Kỳ Kim

  Th2 20, 2023

  Olymp Trade có tất cả các công cụ để ngăn ngừa các khoản lỗ lớn, sàn giao dịch có sẵn công cụ Stop Loss. Và các nhà giao dịch cũng có thể tự do thay đổi mức số nhân, điều này cũng hữu ích để giảm thiểu rủi ro.

  Reply
 • avatar image

  Võ Trí Hùng

  Th3 19, 2023

  Mình có một quy tắc có thể giúp bạn tránh thua lỗ nặng:
  1. LUÔN ĐẶT LỆNH STOP LOSS! Mọi người đều biết quy tắc này, nhưng không phải ai cũng tuân theo.
  2. Không sử dụng đòn bẩy quá lớn, đặc biệt nếu số tiền nạp của bạn quá nhỏ.
  Những quy tắc đơn giản này sẽ làm nên điều kỳ diệu.

  Reply
 • avatar image

  Tâm Đỗ

  Th5 25, 2023

  Lâu lắm rồi mình mới thấy những bài viết mô tả chi tiết về điều kiện giao dịch của các nhà môi giới. Mình nghĩ rằng sau khi đọc bài viết này, các khách hàng của Olymp Trade sẽ không còn thắc mắc gì về cách thức hoạt động của sàn giao dịch này nữa.
  Bài viết này sẽ rất hữu ích cho những ai chưa là khách hàng và chỉ đang cân nhắc việc tham gia Olymp Trade.

  Reply
 • avatar image

  Nhật Khắc

  Th7 24, 2023

  Việc chuẩn bị tinh thần cho những khoản lỗ tiềm ẩn có vẻ là điều khó thực hiện. Nhưng bạn sẽ quen với điều đó giống như mọi thứ trong cuộc sống này.

  Dù đó không phải là khoản lỗ lớn. Nhưng may mắn là Olymp Trade cho phép sử dụng các cách giao dịch thận trọng, cắt lỗ, các chỉ báo như công cụ quản lý rủi ro và thậm chí là các giao dịch không rủi ro.

  Reply
 • avatar image

  Đàm Gia Phúc

  Th11 05, 2023

  Bài viết này thực sự rất cuốn hút và khiến mình có cảm giác như tạm xa rời khỏi thế giới thực vậy. Chỉ cần đắm chìm vào, rất thú vị cả nhà ạ.

  Nhân tiện, mình chia sẻ thêm rằng giao dịch demo là một cách hay để làm quen với lĩnh vực này.

  Reply
 • avatar image

  Phước Việt

  Th12 08, 2023

  Lời khuyên quý giá nhất mà mình có thể đưa ra là bạn có thể học hỏi kinh nghiệm của người khác và có thể tự mình tránh mắc sai lầm. Có rất nhiều bài viết để bạn có thể tự học hỏi trên Olymp Trade.

  Reply
 • avatar image

  Bùi Thế Phương

  Th12 16, 2023

  Đó là một bài viết hay giúp tôi mở mang tầm mắt về các phong cách giao dịch khác nhau, cả ngắn hạn và dài hạn.

  Reply
 • avatar image

  Nhân

  Th12 29, 2023

  Mình thích đọc về các mẹo giao dịch ngay cả khi đã được nghe nói về chúng.
  Bạn có thể thấy điều gì đó hữu ích ngay cả sau khi đọc lại chúng.
  Điều tương tự cũng áp dụng cho các khuyến nghị trong bài viết này của Olymp Trade.
  Phần lớn những gì viết ở đây mình đã biết từ lâu. Nhưng vì mình giao dịch hàng ngày và đối mặt với những tình huống mới mỗi ngày nên lời khuyên sẽ trở nên phù hợp.
  Vì vậy, ngay cả khi bạn thấy những lời khuyên quen thuộc, bạn cũng nên dành chút thời gian và đọc chúng. Hãy tin mình đi, nó rất hữu ích đấy.

  Reply
 • avatar image

  Thương

  Th1 29, 2024

  Đây là một bài viết có phạm vi rất rộng. Chắc chắn là việc tránh được những khoản thua lỗ nặng nề là một mục tiêu quan trọng.

  Reply
 • avatar image

  Tài Đình

  Th2 15, 2024

  Thật tuyệt vời khi bài viết liệt kê những lỗi thường gặp. Mình nhất định sẽ xem xét chúng khi giao dịch.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail