25 Th5 2023

Khóa tài khoản Olymp Trade khi nào? Làm sao để tránh

khóa tài khoản Olymp Trade các lý do và cách phòng tránh khi tài khoản bị đình chỉ

Cứ mỗi lần nhà giao dịch bắt đầu có lợi nhuận. Là Olymp Trade lại tìm cớ khóa tài khoản người dùng. Có phải bạn nghe như vậy rất nhiều trên các cộng đồng giao dịch Olymp Trade phải không? Điều này thật sự gây hoang mang. Và làm nghi ngờ tính trung thực của sàn. Vậy thì sự thật là gì? Bài viết sẽ nêu ra những lý do sàn dùng để khóa tài khoản. Và chỉ bạn cách né tránh những trường hợp này nhé.

1. Khóa tài khoản là gì:

Tài khoản bị khóa sẽ không thể đăng nhập vào. Từ đó không thể chủ động rút tiền trong tài khoản. Trong một số trường hợp, sàn sẽ trả lại tiền trong tài khoản cho nhà giao dịch. Tài khoản Olymp Trade của bạn bị khóa là do đâu? Bài viết sẽ cho bạn biết 7 lý do khiến tài khoản bị khóa. Nhưng tốt nhất bạn nên né vướng phải những lý do này. Vì một khi bị khóa thì gần như không thể lấy lại được.

Có một điều cần khẳng định trước là sàn Olymp Trade sẽ không bao giờ chặn tài khoản của nhà giao dịch đang có lợi nhuận. Vì đây là những khách hàng tiềm năng của họ. Một khi bị khóa tài khoản, chắc hẳn bạn đã vi phạm một trong các điều khoản sau của Olymp Trade.

khóa tài khoản Olymp Trade các lý do và cách phòng tránh khi tài khoản bị đình chỉ

2. Các lý do khiến khóa tài khoản

Đa phần các lý do để khóa tài khoản có trong Hợp đồng dịch vụ. Các mà bạn đã đồng ý với các điều khoản và chính sách của Olymp Trade. Do quy trình đăng ký tinh gọn, không yêu cầu nhà đầu tư quá nhiều dữ liệu cá nhân. Vì vậy mà bạn rất dễ bỏ xót hai vấn đề pháp lý quan trọng khi tạo tài khoản mới trên Olymp Trade:

 1. Bạn là cá nhân đã đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý tùy vào quốc gia của bạn.
 2. Các điều khoản và chính sáchcủa công ty đã được đọc kĩ và đồng ý.

Sau đây là 7 lý do phổ biến khóa tài khoản

Lý do 1: Độ tuổi

Tuổi và năng lực pháp lý của người tham gia Olymp Trade là yêu cầu bắt buộc để đăng ký tài khoản. Nếu bạn chưa đủ tuổi trưởng thành tại quốc gia cư trú của mình, bạn không thể giao dịch. Khi đăng ký tài khoản, số tuổi này sẽ hiện ra dưới mục điền thông tin. Bạn nên chắc chắn đủ tuổi không sẽ bị khóa tài khoản.

Olymp Trade chặn tất cả các tài khoản do trẻ vị thành niên tạo. Olymp Trade sẽ đình chỉ tài khoản của bạn nếu xác định rằng bạn chưa đủ tuổi. Mặc dù bạn không thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình. Olymp Trade cho phép bạn tạo tài khoản mới trên nền tảng sau khi đến tuổi trưởng thành.  

Lý do 2: Có nhiều tài khoản với định danh khác nhau

Điều quan trọng nhất cần nhớ để tránh rắc rối. Là một cá nhân chỉ có thể giao dịch trên một tài khoản. Nếu bạn vô tình có nhiều hơn 1 tài khoản với hơn 1 định danh khác nhau. Cho dù là chỉ khác địa chỉ email. Thì bạn nên liên hệ với đội hỗ trợ của sàn. Để yêu cầu xóa tài khoản hiện tại của bạn. Chỉ sử dụng 1 tài khoản chính chủ duy nhất thôi.

Nếu bạn muốn có nhiều tài khoản trong cùng 1 định danh. Với những tiền tệ khác nhau như VND, USD hay USDT. Bạn có thể bấm vào dấu cộng tại hồ sơ. Nút này cho phép bạn tách ví của mình ra thành nhiều tài khoản, trong cùng 1 định danh.

Lý do 3: Giao dịch từ các quốc gia nơi Olymp Trade không được phép hoạt động

Luật pháp của một số quốc gia không cho phép công ty hoạt động trong lãnh thổ của họ. Do đó mọi hoạt động trên tài khoản của bạn ở các quốc gia này đều có thể bị chặn. Danh sách các quốc gia này bao gồm: Gibraltar, Đảo Man, Guernsey, Jersey, Australia, Canada, Mỹ, Nhật Bản, Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Iceland, Ý, Israel, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, New Zealand, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh.

Lý do 4: Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ/ví điện tử của người khác

Bạn chỉ có thể sử dụng phương thức gửi tiền cá nhân của riêng bạn. Không chấp nhận thẻ ngân hàng/ví điện tử của vợ/chồng, người thân, bạn bè. Do đó, khi tên tài khoản khác với tên của thẻ thanh toán. Sàn sẽ nghi ngờ tài khoản của bạn có thể đã bị đánh cắp. Nên để an toàn, sàn sẽ khóa tài khoản này.

Lý do 5: Lạm dụng bot giao dịch

Khi giao dịch trên nền tảng web, việc sử dụng các lỗ hổng kỹ thuật, tiện ích mở rộng trình duyệt, plugin và hệ thống giao dịch tự động (bot giao dịch) là không được phép và có thể bị chặn. Về vấn đề này, Olymp Trade đã không thực hiện bất kỳ biện pháp phòng ngừa nào để bảo toàn tốc độ và sự ổn định của nền tảng. Nhưng bạn nên sử dụng các công cụ phân tích trên nền tảng thay vì sử dụng các thủ thuật của bên thứ ba.  

Lý do 6: Cố gắng che giấu các vi phạm ở trên

Việc cung cấp những lời biện minh hoặc bằng chứng sai lệch về việc sử dụng phần mềm, xuyên tạc danh tính của bạn hoặc vi phạm các quy định cũng có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa. Điều này hay xảy ra nhất. Vì khi đã rơi vào khóa tài khoản, nhà giao dịch hiểu rằng họ sẽ không có cơ hội giao dịch ở đây. Nên họ cố gắng tạo bằng chứng giả cho sự minh bạch của mình.

Lý do 7: Khi bị hack tài khoản

Có nhiều cách để hack tài khoản, nhưng brute force được coi là phổ biến nhất. Phương pháp này chuyên dùng để hack tài khoản với mật khẩu đơn giản. Nếu phát hiện đăng nhập bất thường, dịch vụ bảo mật của Olymp Trade sẽ khóa tài khoản và đảm bảo rằng không có hoạt động gian lận nào liên quan đến tiền trong tài khoản.

Khi tài khoản của bạn bị chặn vì lý do này. Bộ phận KYC tiến hành các quy trình xác minh danh tính để đảm bảo rằng hệ thống tuân thủ luật chống rửa tiền (AML) và bảo vệ chống lại các hoạt động bất hợp pháp.  

3. Cách phòng tránh khóa tài khoản

Những tin đồn như Tài khoản bị chặn do đạt được lợi nhuận lớn. Điều này là không có cơ sở. Đạt được lợi nhuận lớn không dẫn đến việc Olymp Trade khóa tài khoản. Nếu có nghi ngờ về điều này, bạn có thể kháng nghị với cơ quan quản lý và kiểm soát của Olymp Trade. Olymp Trade là thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế (FinaCom) kể từ năm 2016. Mục tiêu chính của tổ chức này là giúp bảo vệ quyền của các nhà giao dịch. Khi có rắc rối với số tiền của bạn trên Olymp Trade, bạn có thể email bằng chứng đến FinaCom để được hỗ trợ.

Cách duy nhất để không bị khóa tài khoản là bạn đọc và tuân thủ hợp đồng dịch vụ của sàn

Lưu ý rằng: Sau khi chặn tài khoản, Olymp Trade luôn gửi email thông tin đến địa chỉ đã đăng ký. Thông báo này chỉ được gửi từ email chính thức của công ty.

Việc phòng tránh khóa tài khoản là bạn cần phải né những vi phạm trên. Đồng thời dành thời gian đọc và tìm hiểu Hợp đồng dịch vụ để không có những vi phạm đáng tiếc.

Kết luận.

Cho dù bạn có biết đến những lý do khóa tài khoản trên kia không. Thì có một điều chắc chắn rằng sàn Olymp Trade là một sàn uy tín và lâu dài trên thị trường Việt Nam. Họ sẽ không tìm cớ để đuổi đi những khách hàng của mình bằng việc khóa tài khoản không có lý do. Nếu bạn không cho họ lý do nào, thì sàn vẫn là nơi cung cấp dịch vụ an toàn minh bạch cho nhà giao dịch. 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 9 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Kiều

  Th5 29, 2023

  Có nhiều lý do để bị khóa tài khoản nếu nhà giao dịch không chú ý. anh em nên đọc hợp đồng trước khi đăng ký tài khoản. cái gì cũng có luật lệ của nó. đừng làm bừa rồi đổ sàn Olymp Trade lừa đảo

  Reply
 • avatar image

  Hằng

  Th5 30, 2023

  Mình có thấy những bạn khác bị khóa tài khoản. Lý do đa phần chỉ nằm trong các lý do bài viết đưa ra thôi. Do đó muốn tham gia Olymp Trade lâu dài thì cần phải tuân thủ các nguyên tắc đã ký kết trong hợp đồng dịch vụ.

  Reply
 • avatar image

  Vân

  Th5 31, 2023

  Mình cứ tuân thủ theo chính sách của sàn là mình đi được lâu dài với nó thui chứ có gì đâu mà lo. Nó không có lý do thì khóa được tài khoản mình à? Kiện nó đóng cửa luôn đấy chứ

  Reply
 • avatar image

  Kim

  Th6 15, 2023

  Ai cũng nghĩ là sàn cứ thấy mấy bạn có lời là lập tức khóa tài khoản của họ.nhưng toàn là lời bịa đặt ko à. chứ ai dám khóa tài khoản của mấy ông không có lý do như vậy?

  Reply
 • avatar image

  Hằng

  Th6 16, 2023

  cứ tuân thủ quy tắc của sàn thì nó làm gì có lý do để khóa tài khoản. không có gì phải sợ. sàn này bị sự quản lý của Finacom mà. có gì thì cứ kiện nó thui

  Reply
 • avatar image

  Hùng

  Th6 19, 2023

  khóa tài khoản chỉ khi nào mình phá vỡ hợp đồng dịch vụ thôi. mà theo quy định thì nếu người dùng tự ý phá, thì họ có quuyền, không cung cấp dịch vụ nữa. do đó mà bị khóa tài khoản đó.

  Reply
 • avatar image

  Kiên Cường

  Th6 28, 2023

  Bữa tui cũng sợ khóa tài khoản Olymp Trade lắm vì bữa đó lỡ đăng nhập tài khoản ở quán nét. Lúc vô thấy tài khoản đen thùi lùi. May sao nhờ đội hỗ trợ Olymp Trade họ mở lại tài khoản thay mật khẩu cho mình nữa

  Reply
 • avatar image

  Cường

  Th7 05, 2023

  Mình thấy Olymp Trade khóa những tài khoản gian lận có vấn đề không chứ có khóa bậy bạ đâu trời

  Reply
 • avatar image

  Lập Hoà

  Th7 22, 2023

  Dù đó là tình huống hiếm gặp, nhưng bạn nên hết sức cẩn thận. Nếu gặp phải tình huống đó, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade, họ hiểu rõ điều đó và sẽ phản hồi nhanh chóng. Nhờ hướng dẫn từ bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade, nhiều bạn bè của tôi dễ dàng lấy lại được tài khoản.

  Vì thế đừng cảm thấy ngại nếu gặp phải tình huống này.

  Reply
 • avatar image

  Hiếu Anh

  Th8 21, 2023

  Nếu không mạo hiểm, bạn khó có thể đạt được điều đó. Như tác giả đã nói, nếu không chia sẻ tài khoản giao dịch hoặc tuân thủ nghiêm ngoặc các quy tắc thì bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào. Ít nhất bạn có thể bị hack nhưng điều đó cũng chủ yếu phụ thuộc vào bạn. Đặt mật khẩu phức tạp hơn và không chia sẻ thông tin chi tiết cho bất kỳ ai. Cũng không lưu mật khẩu trên điện thoại! Nếu điện thoại của bạn bị xâm nhập, tiền của bạn sẽ bị mất và sẽ không lấy lại được. Vì vậy, hãy cẩn thận và tài khoản của bạn sẽ được hỗ trợ khóa ngay lập tức khi có có thông báo bằng văn bản!

  Reply
 • avatar image

  Văn Sỹ

  Th8 21, 2023

  Olymp Trade theo dõi kỹ lưỡng việc khách hàng tuân thủ các quy tắc. Điều đó rất quan trọng.

  Reply
 • avatar image

  Anh Khương

  Th10 12, 2023

  Thông tin trong bài viết này rất quan trọng!
  Thông tin này rất hữu ích cho những tình huống ngoài dự đoán.

  Reply
 • avatar image

  Vĩnh Thái Tân

  Th11 06, 2023

  Ngoài ra, bạn phải lưu ý rằng việc rút tiền tại Olymp Trade phải được thực hiện thông qua phương thức thanh toán giống như bạn đã sử dụng để nạp tiền. Điều này cũng có thể là nguyên nhân khiến tài khoản bị khóa.

  Reply
 • avatar image

  Cao Bảo Long

  Th12 04, 2023

  Một trong những điều quan trọng mà mình nghĩ mọi người nên biết về hoạt động rút tiền của Olymp Trade là, nếu bạn thực hiện như cách nhà môi giới khuyến nghị, bạn sẽ hoàn toàn không gặp vấn đề gì, vì họ có sự tích hợp rất tốt với các đối tác của họ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để rút tiền.

  Reply
 • avatar image

  Bành An Nam

  Th1 19, 2024

  Mọi lý do đưa ra trong bài viết đều chứng minh rằng việc chặn tài khoản là chính đáng, rất rõ ràng và công bằng.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail